คลังเก็บ

Huawei ร่อนการ์ดเชิญสื่อเปิดตัว Huawei P20 ในวันที่ 27 มี.ค.นี้ และบอกใบ้กล้อง 3 ตัว พร้อม A.I. มีแน่นอน!

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Huawei จะไม่เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล P Series ที่งาน MWC 2018 ปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยจะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนมีนาคมแทน ล่าสุดทาง Huawei ได้ส่งการ์ดเชิญสื่อเข้าร่วมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม 2018 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

Huawei P20

ในการ์ดเชิญสื่อร่วมงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ซึ่งคาดว่าจะเป็น Huawei P20 นั้น มีการบอกใบ้เป็นตัว “OOO” ที่ด้านหลัง โดยสื่อถึงการติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว ซึ่งหากใครจำได้ก่อนที่ Huawei P10 จะเปิดตัวในการ์ดเชิญก็ใช้ #OO แล้วตอนเปิดตัวก็มาพร้อมกล้องหลังคู่ นอกจากนี้ยังมาพร้อมประโยค “See mooore with AI” ซึ่งใช้ “OOO” เป็นการยืนยันว่ากล้อง 3 ตัวมาแน่ และมาพร้อมเทคโนโลยี A.I. เหมือน Huawei Mate 10 Series 

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลของ Huawei P20 Lite หนึ่งในสมาร์ทโฟนตระกูล P20 Series ที่เพิ่งผ่านการรับรองจาก FCC ในสหรัฐอเมริกา โดยเผยให้เห็นภาพแบบร่างหน้าจอแบบไร้ขอบ และมีรอยบากตรงกลางด้านบนคล้าย iPhone X  สำหรับเป็นตำแหน่งกล้องหน้า ช่องลำโพงสนทนา และเซ็นเซอร์ต่างๆ

ส่วนหน้าจอคาดว่าจะมีขนาด 5.8 นิ้วถึง 6 นิ้ว ความละเอียด 1080 x 2280 พิกเซล ในอัตราส่วน 19:9 และมาพร้อมกล้องหลังคู่ (เฉพาะรุ่น P20 Lite ส่วน P20 และ P20 Plus มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว)

ทั้งนี้ คาดว่า Huawei P20 Series  จะเปิดตัวพร้อมกันทั้ง 3 รุ่นในวันที่ 27 มีนาคมนี้ ก็ต้องรอดูกันว่าจะมาพร้อมกล้อง 3 ตัวที่เป้นไฮไลต์เด่นตามที่บอกใบ้นี้กันหรือไม่ และจะมีฟีเจอร์เด่นๆ ที่น่าสนใจอะไรบ้าง รอติดตามกัน

ที่มา : Phonearena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/upj1pH