คลังเก็บ

Vivo V9 สมาร์ทโฟนจอ Full Screen พร้อมรอยบาก, กล้องหลังคู่ และกล้องหน้าเซลฟี่ 24 ล้านพิกเซล เตรียมเปิดตัวในไทย 22 มีนาคมนี้

หลังจากที่มีภาพทีเซอร์โปรโมท Vivo V9 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล V Series ในต่างประเทศหลุดออกมาเมื่อสัปดาห์ก่อน ล่าสุด Vivo ประเทศไทย ได้โพสต์คลิปวิดีโอโปรโมทผ่านเพจ vivosmartphonethailand เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนดังกล่าวอย่างเป็นทางการในบ้านเรา 22 มีนาคมนี้

Vivo V9 Perfect Shot , Perfect View

พบกันเร็วๆ นี้ กับสัมผัสแบบใหม่ที่จะพาคุณออกจากอิสระอีกครั้ง Perfect Shot , Perfect View #VivoV9 #PerfectShot #PerfectView #VivoThailand

Posted by vivo on Thursday, March 8, 2018

สำหรับสเปกของ Vivo V9 ตามข่าวลือก่อนหน้านี้คาดว่ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Full Screen โดยมีรอยบากอยู่ตรงกลางด้านบนเหมือน iPhone X และติดตั้งกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 24 ล้านพิกเซล ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้องคู่ในแนวตั้ง และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และมีให้เลือก 2 สีคือสีน้ำเงินและสีดำ

Vivo V9

 

นอกจากกล้องหน้าความละเอียด 24 ล้านพิกเซล (เท่ากับรุ่น V7) ที่คาดว่าจะใช้เซ็นเซอร์กล้องใหม่ที่ดีกว่าเดิม และใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 660 ในส่วนสเปกอิ่นๆ ยังไม่มีรายละเอียดเผยออกมาในตอนนี้ คงต้องรอดูในวันเปิดตัว 22 มีนาคมนี้

ที่มา : Vivo ประเทศไทย

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/fCGdKi