หลุดสเปก Vivo V20 พร้อมภาพเรนเดอร์ เผยกล้องหลังดีไซน์คล้าย Vivo X50 Pro คาดเปิดตัวเดือนตุลาคมนี้

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา Vivo ได้เปิดตัว Vivo V19 สมาร์ตโฟนที่มาพร้อมกล้องเซลฟี่คู่ความละเอียดสูง ล่าสุดมีรายงานว่ากำลังจะเปิดตัว Vivo V20 Series รุ่นภาคต่อในเร็วๆ นี้ โดยมีภาพเรนเดอร์ และสเปกหลุดของ Vivo V20 ออกมาให้เห็นกันแล้ว

Vivo V20

เว็บไซต์ Mysmartprice ได้เผยภาพเรนเดอร์ของ Vivo V20 ที่หลุดออกมาโดยด้านหน้ามาจอแสดงผลไร้ขอบ ไร้รอยบากแบบ Dual Punch Hole Display เจาะรูฝังกล้องเซลฟี่คู่ที่มุมซ้ายด้านบน

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัว Triple Camera พร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบน โดยมีดีไซน์ที่คล้ายกับโมดูลกล้องของ Vivo X50 Pro แตกต่างกันตรงที่ไม่มีเลนส์ซูม Periscope และยังไม่ชัดเจนว่าจะมาพร้อมกับระบบ Gimbal ป้องกันภาพสั่นไหวหรือไม่

ในส่วนสเปกของ Vivo V20 นั้นมีภาพโปสเตอร์โปรโมทหลุดออกมาระบุว่าจะมาพร้อมกล้องหน้าเซลฟี่คู่ โดยกล้องหลักความละเอียด 44 ล้านพิกเซล (V19 ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล) ส่วนสเปกอื่นๆ ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ แต่จากภาพเรนเดอร์ที่หลุดออกมายืนยันว่าจะรองรับ 5G

ทั้งนี้ นอกจาก Vivo V20 แล้ว Vivo ยังทำงานกับ V20 SE (Special Edition) และ V20 Pro ซึ่งทั้ง 2 รุ่นผ่านการรับรองจากกสทช.บ้านเราแล้ว โดยคาดว่า Vivo V20 Series จะเปิดตัวในเดือนตุลาคมนี้

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo X50 Pro ที่นี่ >>>  https://bit.ly/2FlnIF9