เผยสเปกกล้อง Vivo V17 Pro มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว 48 MP และกล้องเซลฟี่คู่แบบ POP Up 32MP ก่อนเปิดตัววันนี้ !!

 

Vivo มีกำหนดจะเปิดตัว Vivo V17 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางในตระกูล V Series รุ่นใหม่ที่ประเทศอินเดียในวันที่ 20 กันยายนหรือวันนี้

โดยหลังจากที่มีการยืนยันแล้วว่า V17 Pro จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกล้องเซลฟี่คู่แบบ POP Up ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ล่าสุดมีข้อมูลสเปกกล้องหลังที่ได้รับการยืนยันเผยออกมาให้เห็นกันบ้าง

 

Vivo V17 Pro

Flipkart เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ชื่อดังของอินเดียได้เผยข้อมูลสเปกกล้องหลังของ Vivo V17 Pro ในหน้า Landing Page โดยมาพร้อมเลนส์ 4 ตัวประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Super Wide-Angle ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 3 เลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 4 เลนส์ Telephoto ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ซูม 2 เท่า

ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ตามที่มีการยืนยันไปก่อนหน้านี้แล้วว่าจะมาพร้อมกล้องเซลฟี่คู่แบบ POP Up ความละเอียด 32 ล้านพิกเซลรุ่นแรกของโลก

โดยมีข้อมูลสเปกเพิ่มเติมว่าจะใช้เลนส์ Super Wide-Angle ที่ถ่ายภาพมุมกว้าได้ถึง 105 องศา

พร้อมคุณสมบัติใหม่ที่มีชื่อว่าโหมด Super Night Selfie ซึ่งจะรวมหลายเฟรมเพื่อให้คุณถ่ายภาพเซลฟี่ที่ถ่ายตอนกลางคืนสว่างขึ้น

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ Vivo V17 Pro ยังไม่มีการเปิดเผยออกมา แต่คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลไร้ขอบ ไร้รอยบากแบบ AMOLED ขนาด 6.44 นิ้ว โดยใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 675 SoC, ติดตั้งสแกนลายนิ้วมือแบบฝังบนหน้าจอ, ใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,100mAh และชาร์จผ่านพอร์ต USB Type-C

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36