โปรแรงสุดคุ้มกับแพ็กเกจสมาชิก Hot Desk ทรู ดิจิทัล พาร์ค ชวนเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งทำงานที่ TDPK Co-Working Space

ทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์กลางเทคและสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน สนับสนุนชาวฟรีแลนซ์และสตาร์ทอัพสู้วิกฤต COVID-19 ระลอกใหม่ จัดแพ็กเกจสมาชิก Hot Desk ให้นั่งทำงานที่ TDPK Co-Working Space แบบสุดคุ้ม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ทั้งการทำงานและการใช้ชีวิตวิถีใหม่ได้อย่างลงตัว ท่ามกลางระบบนิเวศสมบูรณ์แบบครบวงจรเพื่อเหล่าสตาร์ทอัพ เลือกแพ็กเกจได้ทั้งแบบรายวัน รายเดือน และรายปี  

พิเศษ! สมัครแพ็กเกจสมาชิก Hot Desk แบบรายวัน “1 Day Pass Co-working Space” นั่งทำงานได้ยาวๆ ตลอดวันในราคาเพียง 270 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) พร้อมรับฟรี..กิฟต์เซต COVID-19 (จำนวนจำกัด) ทั้งเจลแอลกอฮอล์และที่กดลิฟต์ ช่วยลดความเสี่ยงติดเชื้อจากการสัมผัส 

สิทธิประโยชน์แพ็กเกจสมาชิก Hot Desk “1 Day Pass Co-working Space”

  • ที่นั่งทำงาน จัดเว้นระยะห่าง Social Distancing  จำกัดจำนวน 60 ที่นั่ง/วัน
  • บริการกาแฟ และน้ำดื่ม Infused
  • บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และ WiFi
  • บริการที่จอดรถฟรี 3 ชั่วโมง
True Digital Park

สำหรับธุรกิจที่กำลังมองหาพื้นที่ทำงานระยะยาว  สามารถเลือกแพ็กเกจสมาชิก Hot Desk ได้ตามสไตล์การทำงาน ไม่ว่าจะเป็นแบบรายเดือน, 3 เดือน, 6 เดือน และ 1 ปี  พร้อมรับส่วนลดที่คุ้มค่ามากขึ้น ทั้งยังมั่นใจในความปลอดภัยด้านสุขอนามัย กับมาตรการ TDPK CARE ดูแลคุมเข้มครอบคลุมทุกมิติทั่วทั้งโครงการ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและเงื่อนไขแพ็กเกจสมาชิก Hot Desk ได้ที่ http://bit.ly/2Ni801T หรือ โทร. 063 931 2016 ในเวลาทำการวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น.

#ทรูดิจิทัลพาร์ค #TrueDigitalPark #StartupEcosystem #BangkokCyberTech #Oneroofallpossibilities #TDPK #TDPKCARE