คลังเก็บ

เผยภาพทีเซอร์ล่าสุด Xiaomi Redmi 6 มาพร้อมจอ Full Screen 18:9 ก่อนเปิดตัว 12 มิ.ย.นี้

หลังจากสัปดาห์ที่ผ่านมา Xiaomi ได้ปล่อยภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัว Xiaomi Redmi 6 ว่าที่สมาร์ทโฟนสเปกดีราคาประหยัดในวันที่ 12 มิถุนายนโดยมาพร้อมรูปเลข 6 เพียงอย่างเดียวนั้น ล่าสุดได้ปล่อยทีเซอร์ที่มีภาพตัวเครื่อง Redmi 6 ออกมาแล้ว

Redmi 6

Lin Bin ประธานของ Xiaomi ได้โพสต์ภาพทีเซอร์ล่าสุดของ Xiaomi Redmi 6 โดยเผยให้เห็นดีไซน์ด้านหน้าเครื่องอย่างชัดเจน ซึ่งตรงกับภาพเครื่อง Xiaomi ที่ผ่านการรับรองจาก TENAA ไปเมื่อเร็วๆ นี้ และคาดว่าจะใช้ชื่อรุ่น Redmi 6A น้องเล็กสุดในตระกูลซีรี่ส์นี้

อย่างไรก็ดี ก่อนหน้านี้มีข่าวลือระบุว่า Redmi 6 จะมาพร้อมจอ Full Screen ที่มีรอยบากตามเทรนด์ฮิตของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตอนนี้ ตรงกันข้ามกับภาพทีเซอร์ล่าสุดนี้ี่มาพร้อมจอ Full Screen ที่ยังมีขอบด้านข้างค่อนข้างหนาอยู่บ้าง แต่ก็ไม่มีรอยบาก

สำหรับสเปกของสมาร์ทโฟน Xiaomi ที่คาดว่าจะเป็น Redmi 6A และมีดีไซน์เดียวกันกับภาพทีเซอร์ มาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 5.45 นิ้ว ความละเอียด HD+ 1440 x 720 พิกเซล ในอัตราส่วน 18:9

ทั้งนี้ นอกจาก Xiaomi จะเปิดตัว Redmi 6 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 มิถุนายนนี้แล้ว คาดว่าจะมีการเปิดตัว Redmi 6A และ Redmi 6 Pro/Plus พร้อมกันอีกด้วย

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ได้ที่นี่ >>>