คลังเก็บ

ภาพเรนเดอร์ล่าสุด HUAWEI P40 Pro เผยตำแหน่งดีไซน์กล้องหน้าและหลังชัดๆ

 

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพเรนเดอร์ของ HUAWEI P40 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นท๊อปในตระกูล P40 Series ที่เผยให้เห็นด้านข้างที่มีดีไซน์ขอบโค้งบางเฉียบ และด้านหลังที่ติดตั้งกล้อง 5 ตัวในโมดูลสี่เหลี่ยมอยู่ที่มุมซ้ายด้านบน ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ใหม่ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้ชมกันเพิ่มเติมแล้ว

 

Huawei P40 Pro

ผู้ใช้งานทวิตเตอร์ @RODENT950 ได้โพสต์ข้อมูลพร้อมภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ HUAWEI P40 Pro เผยให้เห้นตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลังกันแบบชัดๆ โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก เจาะรูฝังกล้องเซลฟี่คู่ที่มุมซ้ายด้านบน และมาพร้อมจอขอบโค้ง

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 5 ตัว Penta Lens พร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่มมุมซ้ายด้านบน ซึ่งมีการจัดเรียงที่ต่างจากภาพเรนเดอร์ก่อนหน้านี้

โดยเริ่มจากด้านซ้ายมีเลนส์กล้องหลัก, เลนส์ Ultra Wide และเลนส์ Periscope หรือกล้องปริทรรศน์ที่คาดว่าซูมแบบออฟติคอลได้ 10 เท่า ขณะที่ด้านขวามีไฟแฟลช LED, เซ็นเซอร์ ToF และเลนส์ Macro

อย่างไรก็ดี ภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ HUAWEI P40 Pro ที่หลุดออกมานี้เป็นการออกแบบโดย @RODENT950 ที่สร้างบนพื้นฐานข่าวลือ ไม่ใช่ภาพเรนเดอร์ทางการ

และกว่า HUAWEI P40 Pro จะเปิดตัวก็ประมาณช่วงปลายเดือนมีนาคม 2020 ก็อาจจะมีภาพและข้อมูลใหม่เผยออกมา ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>>