คลังเก็บ

เผยภาพเรนเดอร์ realme 5i ว่าที่สมาร์ทโฟนน้องใหม่ตระกูล realme 5 พร้อมสเปก คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

 

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา realme ได้เปิดตัว realme 5 สมาร์ทโฟนระดับกลาง พร้อมสเปกจัดเต็มในราคาสุดคุ้มไป ตามมาด้วย realme 5s รุ่นอัปเกรดกล้องในเดือนพฤศจิกายน ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์พร้อมสเปกของ realme 5i น้องใหม่ในตระกูล realme 5 Series คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

 

สำหรับภาพเรนเดอร์ของ realme 5i ที่หลุดออกมานัั้นเผยให้เห็นตัวเครื่องที่มีรูปลักษณ์ดีไซน์ที่คล้ายกับ realme 5 เกือบทั้งหมด โดยด้านหน้ามาพร้อมจอทรงหยดน้ำ

ส่วนด้านหลังมีดีไซน์พื้นผิวด้านไม่ใช่ดีไซน์เหลี่ยมเพชร Diamond Cut เหมือน realme 5 โดยมีให้เลือก 2 สีคือ สีเขียว และสีฟ้า และมุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้อง 4 ตัวเรียงลงมาในแนวตั้ง พร้อมไฟแฟลช LED ถัดลงมามีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

ในส่วนสเปก realme 5i ตามรายงานระบุว่า มาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 6.52 นิ้ว ความละเอียด HD+ 720 x 1600 พิกเซล ใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core ความเร็ว 2.0GHz โดยใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 665 AIE, หน่วยประมวลผลกราฟิก Adreno 610, RAM 4GB, หน่วยความจำภายใน 64GB

ติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัวความละเอียด 12+8+2+2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รวมทั้งรองรับ 2 SIM, ใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh และรัน Android 9 Pie ครอบทับด้วย ColorOS 6.1

อย่างไรก็ตาม สเปกของ realme 5i ที่หลุดออกมานี้ดูๆ แล้วไม่ต่างจาก realme 5 เลย ยกเว้นดีไซน์และสีของด้านหลังเครื่อง ก็ต้องรอดูกันว่าจะตรงกับเครื่องจริงหรือไม่

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju