สมาร์ทวอทช์สุดฮอตกับกีฬายอดฮิต HUAWEI WATCH GT 2 Pro

หลังจากเริ่มเดินทางในประเทศได้ หนึ่งกิจกรรมสุดฮิตที่เราเห็นคนรุ่นใหม่และฮิปสเตอร์ชอบทำกัน คือการออกทริปเดินป่า สำรวจธรรมชาติ อาจเพราะปัจจุบันเราใช้ชีวิตแบบ routine อยู่แต่ในเมืองที่จำเจ การได้ออกไปหาประสบการณ์ใหม่พร้อมสานสัมพันธ์กับผู้ร่วมเดินทางจึงกลายเป็นกิจกรรมยอดฮิตติดเทรนด์ นอกจากเดินป่า กีฬาประเภทต่างๆ เช่น กอล์ฟ การวิ่งเทรล ปั่นจักรยาน เป็นต้น ก็เริ่มเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นด้วยประโยชน์ทั้งในแง่สุขภาพ ความบันเทิง  และประโยชน์ในแง่การสร้าง รวมถึงขยายคอนเน็คชัน ให้ได้ keep in touch กับคนในสังคม

HUAWEI Watch GT2 Pro

ให้สายแอดเวนเจอร์ เดินป่าลุยเขาได้อย่างปลอดภัย  ไร้กังวล กับฟีเจอร์ route back  การแจ้งเตือนสภาพอากาศ และแบตเตอรี่สุดอึดอยู่ได้นานถึง 14 วัน

อุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับสายเดินป่า ปีนเขา หรือวิ่งเทรล คือ GPS ที่สามารถระบุเส้นทางได้อย่างแม่นยำ คนส่วนใหญ่มักพึ่งพาสมาร์ทโฟนเพื่อค้นหาเส้นทาง แต่คนที่เดินป่าจริงๆ จะรู้เลยว่าการจะคอยหยิบโทรศัพท์ออกมาดูนั้นไม่ได้สะดวกเลยแถมยังอันตรายและเสี่ยงต่อการหล่นหาย การมี GPS ในสมาร์ทวอทช์นั้นสะดวกต่อการใช้งานกว่ามาก เพราะผู้ใช้สามารถเลื่อนดูจากหน้าปัดนาฬิกาที่ข้อมือได้เลย อีกหนึ่งปัญหาที่เจอบ่อยคือการที่ผู้ใช้เดินเข้าสู่จุดอับสัญญาณ GPS แล้วไม่สามารถเชื่อมต่อกับสัญญาณได้อีก HUAWEI WATCH GT 2 Pro รวมเอาเทคโนโลยีที่แก้ปัญหาทั้งหมดที่กล่าวมา โดยนาฬิกาจะแจ้งเตือนเมื่อผู้ใช้เดินเข้าสู่จุดที่อับสัญญาณ ทั้งยังมีฟีเจอร์ Route Back ในโหมดกีฬากลางแจ้ง 6 โหมด ได้แก่ ปีนเขา เดินป่า วิ่งเทรล เดิน วิ่ง และปั่นจักรยาน ช่วยจดจำเส้นทางให้ผู้ใช้เดินกลับได้อย่างถูกต้อง มาพร้อมเข็มทิศและไฟฉายในตัว อำนวยความสะดวกให้คนเดินป่าในทุกสภาพแสง

และด้วยความเป็นกีฬากลางแจ้ง คนที่เดินป่าจึงต้องคอยหมั่นเช็คสภาพอากาศ สมาร์ทวอทช์ HUAWEI WATCH GT 2 Pro มี section สำหรับเรื่องสภาพอากาศโดยเฉพาะ สามารถเลื่อนดู ดวงอาทิตย์ขึ้น-ตก ดวงจันทร์ขึ้น-ตก ระยะเวลาที่ดวงจันทร์ขึ้น น้ำขึ้นน้ำลง ทั้งยังมีอัลติมิเตอร์แบบบาโรแมทริก (อุปกรณ์วัดระดับความสูงจากน้ำทะเล) ในตัว และที่ตอบโจทย์การเดินป่าแบบสุดๆ คือแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานปกติแบบต่อเนื่องได้นานสูงสุด 2 สัปดาห์ หรือ 14 วัน ด้วยฟีเจอร์ Smart Power Saving 2.0 ที่ทำให้นาฬิกาใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่กินแบต รองรับเทคโนโลยีชาร์จไวและการชาร์จแบบไร้สาย

ไดร์ฟกอล์ฟอย่างมือโปร ให้การคุยงานเป็นไปอย่างราบรื่นด้วยวงสวิงที่สวยงาม 

กอลฟ์คืออีกหนึ่งกีฬายอดฮิตของคนวัยทำงาน เพราะสามารถคุยงานพร้อมเอ็นเตอร์เทนพาร์ทเนอร์ได้ในเวลาเดียวกัน HUAWEI WATCH GT 2 Pro ได้เพิ่มโหมดไดร์ฟกอล์ฟไว้ในเครื่อง ทำให้สามารถวิเคราะห์วงสวิงได้อย่างมืออาชีพ โดยมอนิเตอร์ค่าเฉลี่ย backswing และ downswing ได้ จับจังหวะการสวิงของผู้ใช้ ความเร็วของการสวิง วงสวิงที่เร็วที่สุด การตี (วัดเป็นนาที) แคลอรี่ที่เผาผลาญ รวมถึงอัตราการเต้นของหัวใจ พร้อมให้คำแนะนำและสาธิตการสวิงแบบเป็นภาพและแอนิเมชันแบบสโลว์โมชัน เหมือนมีโปรคู่ใจที่ช่วยปรับท่าทางประกบ ทั้งยังคอมพลีทลุคผู้ใช้ด้วยดีไซน์ที่หรูหราและวัสดุที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ไล่เรียงตั้งแต่ตัวเรือนที่ทำจากไทเทเนียม ไปจนถึงกระจกแซฟไฟร์ซึ่งทนทานต่อการขีดข่วน ให้นาฬิกาที่ดูเหมือนใหม่ตลอดการใช้งาน  ขณะเดียวกันก็เล่นแสงสวยงาม พร้อมเซรามิกที่ด้านหลัง ซึ่งสอดรับการสายหนังสีเทาหม่น Nebula Gray มาพร้อมสายซิลิโคนสีดำสำหรับเปลี่ยนหากต้องการลุคเรียบเท่

นอกจากนี้ยังโหมดกีฬาเฉพาะทางอย่างที่กล่าวมาข้างต้น HUAWEI WATCH GT 2 Pro มาพร้อมกับความสามารถในการวัดค่าและเก็บข้อมูลทางสุขภาพได้อย่างรอบด้าน ตั้งแต่การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ การคำนวณอัตราการเผาผลาญแคลอรี่ ระยะทางและระยะเวลาที่ออกกำลังกาย ที่แอ๊ดวานซ์กว่าสมาร์ทวอทช์ทั่วไป คือ การวัดค่าความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด (SpO2)* การวิเคราะห์คุณภาพการนอนหลับ ไปจนถึงระดับความเครียด โดยมาพร้อมคำแนะนำเพื่อการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมให้สุขภาพของผู้ใช้ดียิ่งขึ้น

*การวัดค่าดังกล่าว เป็นการวัดเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงให้แก่ผู้ใช้ ไม่สามารถใช้แทนผลการวินิจฉัยทางการแพทย์ได้

รองรับอุปกรณ์ทุกระบบปฏิบัติการ มอบความสะดวกสบายถึงขีดสุด

สิ่งที่หลายคนกังวลเมื่อต้องซื้อแก็ดเจ็ตใหม่ คือสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของตัวเองได้หรือไม่และทำงานร่วมกับดีไวซ์อื่นได้ราบรื่นหรือไม่ HUAWEI WATCH GT 2 Pro รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์ทุกระบบปฏิบัติการไม่เฉพาะแต่ EMUI ของหัวเว่ยเท่านั้น แต่รองรับการเชื่อมต่อกับ iOs และ Android ผู้ใช้สามารถกดรับโทรศัพท์จากสมาร์ทวอทช์ได้ เพียงเชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Health

สมาร์ทวอทช์เรือธง HUAWEI WATCH GT 2 Pro วางจำหน่ายแล้วในราคา 9,990 บาท ณ HUAWEI Experience Store HUAWEI Online Store และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ สามารถอ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ HUAWEI WATCH GT 2 Pro   

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq