ชมคลิปเรนเดอร์ Samsung Galaxy M12 เผยตัวเครื่องทุกมุมในแบบ 360 องศา

Samsung Galaxy M12 อาจเป็นสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นราคาประหยัดรุ่นแรกของ Samsung ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 7,000mAh เท่ากับ Galaxy M51 ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้

โดยก่อนหน้านี้มีภาพเรนเดอร์ที่ออกแบบด้วยโปรแกรม CAD เผยให้เห็นกันไปแล้ว ล่าสุดมีคลิปเรนเดอร์ของสมาร์ตโฟนดังกล่าวที่เผยตัวเครื่องทุกมุมในแบบ 360 องศาเผยออกมาให้เห็นกันบ้าง

@OnLeaks แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนชื่อดังได้เผยคลิปเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy M12 ที่ออกแบบด้วยโปรแกรม CAD เผยให้เห็นตัวเครื่องทุกมุมในแบบ 360 องศา

โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Infinity-U หรือดีไซน์ทรงหยดน้ำ ส่วนด้านหลังดีไซน์แบบทูโทน โดยครึ่งด้านบนจะเป็นแบบด้าน ส่วนครึ่งด้านล่างจะเป็นแบบมันวาว พร้อมติดตั้งกล้อง 4 ตัวอยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบนคล้าย Galaxy A42 5G และมีไฟแฟลช LED อยู่ใต้โมดูลกล้อง

ขณะที่ด้านซ้ายข้างเครื่องมีช่องใส่ซิมการ์ดและการ์ดหน่วยความจำภายนอก ด้านขวามีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียงกับปุ่มเปิดปิดเครื่องที่ฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ด้านบนมีช่องไมโครโฟนตัดเสียง และด้านท้ายเครื่องช่องไมโครโฟน, พอร์ต USB Type-C และช่องลำโพงเสียง

Samsung Galaxy M12

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ Samsung Galaxy M12 คาดว่าจะมาพร้อมตัวเครื่องขนาด 163.9 x 75.9 x 8.9 มม. หน้าจอแสดงผลแบบ LED ความละเอียด HD+ 720 x 1600 พิกเซล ขนาด 6.5 นิ้ว และใช้แบตเตอรี่ความจุ 7,000mAh

ที่มา : Voice.com

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5