คลังเก็บ

บอกต่อโปรดี แท็บเล็ตครบเซ็ตสำหรับมนุษย์ออฟฟิศ HUAWEI MatePad 11.5 PaperMatte Edition ที่ Shopee ราคาต่ำสุดเพียง 11,118 บาท

บอกโปร HUAWEI MatePad 11.5 PaperMatte Edition แท็บเล็ตครบเซ็ตสำหรับมนุษย์ออฟฟิศ เปิดขาย 4.4 นี้ ในราคาต่ำสุดเพียง 11,118 บาท[1] จากปกติ 14,990 บาท

เมื่อใช้ร่วมกับราคาพิเศษบน Flash Sale รอบ 00:00 น. เหลือเพียง 13,880 บาท และใช้โค้ดจากหัวเว่ย ลดเพิ่ม 800 บาท พิมพ์ HWFBPM04 

และใช้โค้ดจาก Shopee ลดเพิ่ม 15% สูงสุด 2,000 บาท ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์ 15MALL44 และโปรโมชันบัตรเครดิตผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน

นอกจากนี้ยังรับฟรี ปากกา HUAWEI M-Pencil Package มูลค่า 4,490 บาท เคสคีย์บอร์ด HUAWEI Smart Keyboard มูลค่า 4,990 บาท กล่องเก็บของแบบพับได้ มูลค่า 1,990 บาท และกระเป๋า มูลค่า 790 บาท  ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee

A person using a tablet

Description automatically generated

ครบเซ็ตสำหรับมนุษย์ออฟฟิศ มาพร้อมฟีเจอร์จัดเต็ม

  1. ตอบโจทย์การทำงานเอกสารด้วยแอป WPS Office และ HUAWEI Notes ตอบสนองการเขียนได้ว่องไว และการเพิ่มเอกสารในหลายรูปแบบ จัดหมวดหมู่โฟลเดอร์และหน้าปกที่กำหนดเองได้ ขณะที่ข้อความที่พิมพ์หรือเขียนด้วยลายมือนั้นสามารถค้นหาได้ในขั้นตอนเดียว
  2. เชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมราวกับคอมพิวเตอร์เคลื่อนที่ได้ ทำหน้าที่เสมือนออฟฟิศเคลื่อนที่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพผ่านการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ทั้ง HUAWEI Smart Keyboard ที่ถอดออกได้ รองรับรูปแบบการใช้งาน 3 แบบ คือ แล็ปท็อป สตูดิโอ และถอดออก ทำให้มีความยืดหยุ่นในการใช้งานมากขึ้น HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 2) ในการเขียนข้อความ ตัดภาพเฉพาะส่วน
  3. ปลอดภัยต่อสายตาได้รับการรับรองมาตรฐาน TÜV Rheinland Reflection Free Certification ว่าป้องกันการสะท้อนของแสง และยังปกป้องดวงตาของผู้ใช้ด้วยโซลูชันฮาร์ดแวร์ของ TÜV Rheinland Low Blue Light Certification ลดปริมาณแสงสีน้ำเงิน ขณะที่เทคโนโลยีจาก TÜV Rheinland Flicker-Free Certification จะช่วยลดอัตราการกะพริบของหน้าจอ รวมทั้งได้รับการรับรองมาตรฐาน SGS Low Visual Fatigue Premium Performance Certification

ศึกษาเงือนไขเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่นี่ ติดตามข่าวสารก่อนใครได้ที่  HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery


[1] ราคาต่ำสุดวันที่ 4 เมษายน 2567 ช่วง 00:00 น. – 01:59 น. เงื่อนไขการใช้คูปองเป็นไปตามที่ Shopee กำหนด ของแถมมีจำนวนจำกัด