คลังเก็บ

หลุดภาพเคสเรนเดอร์ Sony XPERIA XZ4 ยืนยันมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว Triple Camera

 

หลังจากที่มีข่าวว่า Sony XPERIA XZ4  จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ Sony ที่ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว Triple Camera โดยมีภาพเรนเดอร์หลุดออกมาให้เห็นกันไปแล้วนั้น ล่าสุดคราวนี้มีภาพเคสเรนเดอร์ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันบ้าง โดยยืนยันมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวแน่นอน

XPERIA XZ4

MobileFun เว็บไซต์ร้านค้าปลีกในสหราชอาณาจักรร้านจำหน่ายอุปกรณ์เสริมในสหราชอาณาจักร ได้เผยโฉมเคสเรนเดอร์ของ Sony XPERIA XZ4 แบรนด์ Olixar ที่เผยตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

โดยด้านหน้ามาพร้อมจอที่ไร้รอยบากหรือ  Notch ที่มีอัตราส่วน 21:9 โดยเหลือขอบด้านบนและใต้หน้าจอนิดดเดียว ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED ในแนวตั้งอยู่ตรงกลางด้านบน

ในส่วนสเปกของ Sony XPERIA XZ4 คาดว่าจะมาพร้อมจอขนาด 6.55 นิ้ว ในอัตราส่วน 21:9 ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 855, RAM 6GB, หน่วยความจำภายใน 64GB/256GB, ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว โดยใช้เซ็นเซอร์ Sony IMX586, ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านข้างเครื่อง และแบตเตอรี่ความจุ 4,000 mAh

ทั้งนี้ คาดว่า Sony XPERIA XZ4 จะเปิดตัวที่งาน Mobile World Congress (MWC) 2019 ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นในปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้

ที่มา : Phonearena