คลังเก็บ

แฟนคลับสุดฟิน!! ช้อปปี้ผนึกกำลังบีเอ็นเค48 ประกาศเปิดตัว “BNK48 Official Shop” ออนไลน์แพลทฟอร์มที่แรกและที่เดียวในไทย

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ชในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจเหล่าแฟนคลับจัดงาน “BNK48 X Shopee” เปิดตัว“BNK48 Official Shop” เอ็กซ์คลูซีฟช็อปแห่งแรกและแห่งเดียวบนช้อปปี้ ออนไลน์แพลทฟอร์มที่จะมาส่งความฟินด้วยคอลเลคชั่นสินค้าถูกลิขสิทธิ์ของสาวๆบีเอ็นเค48 ให้ได้เลือกช้อปก่อนใครตลอดปี พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ทำให้คุณไม่มีวันลืม

Shopee

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา เราได้เปิดให้เหล่าแฟนๆสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเป็นครั้งแรกด้วยการเปิดพรีออเดอร์อัลบั้ม “RIVER” ใน “BNK48 Official Shop” บนช้อปปี้ ซึ่งได้รับการตอบรับและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ด้วยปรากฏการณ์ยอดขายถล่มทลายจำนวนมากกว่า 20,000 ออเดอร์ในระยะเวลาเพียง 24 ชั่วโมง

เพื่อประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการ และเพื่อตอกย้ำความสำเร็จในความร่วมมือในครั้งนี้ เราจึงจะส่งมอบความฟินแบบนอนสตอปด้วยไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสาวๆบีเอ็นเค48 ให้คุณได้ช้อปก่อนใครตลอดปี ที่ “BNK48 Official Shop” หนึ่งในออฟฟิเชียลช็อปภายใต้ “Shopee Celebrity Club” (ช้อปปี้ เซเลบริตี้ คลับ)

คลับที่รวบรวมร้านออฟฟิเชียลช็อปจากเซเลบริตี้ชั้นนำทั่วประเทศ ให้เหล่านักช้อปสามารถเข้าถึงหลากหลายคอลเล็กชั่นสินค้าของเซเลบที่ตบเท้ากันมามอบสินค้าสุดอินเทรนด์ ถูกลิขสิทธิ์ดีๆ ให้ได้ฟินกันถึงขีดสุดกับหลากหลายคอลเล็กชั่นสินค้า

พบกับไอเท็มคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสาวๆบีเอ็นเค48ที่ https://shopee.co.th/bnk48_officialshop  ก่อนใครที่นี่ ที่เดียว ตลอดทั้งปี  อย่ารอช้า รีบมาช้อปกัน

ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store