คลังเก็บ

Samsung Galaxy Z Fold6 และ Galaxy Flip6 ยืนยันเปิดตัว 10 กรกฎาคมนี้

เป็นข่าวมาสักพักใหญ่แล้วสำหรับ Samsung Galaxy Z Fold6 และ Galaxy Z Flip6 ล่าสุดมีข้อมูลที่ระบุวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของสมาร์ตโฟนทั้ง 2 รุ่นเผยออกมาแล้ว

@evleaks หรือ Evan Blass แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนที่เชื่อถือได้ได้แชร์ GIF ของแบนเนอร์งาน Galaxy Unpacked ของ Samsung ผ่านบัญชี X ส่วนตัว

โดยคาดว่าแบนเนอร์ดังกล่าวอาจมาจากเว็บไซต์ Samsung Korea แสดงให้เห็นว่างาน Galaxy Unpacked ครั้งต่อไปที่เตรียมเปิดตัว Galaxy Z Fold6 และ Galaxy Z Flip6 จะมีขึ้นในวันที่ 10 กรกฎาคม 2024 เริ่มเวลา 22.00 น. ตามเวลาเกาหลีซึ่งตรงกับบ้านเราเวลา 24.00 น.

ในภาพ GIF ยังเผยให้เห็นเงาสองอันฉายออกมาจากกล่องหมุนทางด้านขวา เงาหนึ่งก่อตัวเป็นสัญลักษณ์สำหรับ Galaxy AI ซึ่ง Galaxy AI จะยังคงเป็นจุดสนใจที่สำคัญในการเปิดตัวสมาร์ตรุ่นใหม่ อีกเงาหนึ่งมีลักษณะคล้ายหอไอเฟล เป็นไปตามข่าวลือก่อนหน้านี้ว่างานนี้จะจัดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส

นอกเหนือจาก Galaxy Z Fold6 และ Galaxy Z Flip6 แล้ว Samsung จะเปิดตัว Galaxy Watch7, Galaxy Watch Ultra, Galaxy Buds3, Galaxy Buds3 Pro และอาจมี Galaxy Ring ด้วย

ทั้งนี้ Samsung Galaxy Z Fold6, Galaxy Z Flip6, Galaxy Watch7 และ Galaxy Watch Ultra ได้ผ่านการรับรองจากหน่วยงานกสทช. บ้านเราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เตรียมเก็บเงินรอกันได้เลย

ที่มา : Gizmochina