คลังเก็บ

เผยคลิปโปรโมท Samsung Galaxy Z Flip ในงานออสการ์ ก่อนเปิดตัวคืนนี้ (11 ก.พ.)

 

เหลือเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมงแล้วที่งาน Galaxy Unpacked 2020 จะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยในงานนอกจากจะเปิดตัว Galaxy S20 Series ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล S Series เป็นรุ่นหลักแล้ว ยังมี Galaxy Z Flip ว่าที่สมาร์ทโฟนจอพับได้ที่เป็นไฮไลท์อีกรุ่นเปิดตัวพร้อมกันด้วย

 

ล่าสุดในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ 2020 ที่ผ่านมา Samsung ได้ปล่อยคลิปโปรโมท Samsung Galaxy Z Flip ความยาวประมาณ 30 วินาทีเผยให้เห็นตัวเครื่องกันแบบชัดๆ ในหลายๆ มุมด้วยกัน รวมถึงการเปิดปิดฝาพับ โดยด้านหน้ามาพร้อมจอแสดงผลที่พับครึ่งได้ และเจาะรูที่ตรงกลางด้านบนสำหรับฝังกล้องเซลฟี่

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้องเลนส์คู่ พร้อมไฟแฟลช LED อยู่ที่มุมซ้ายด้านบน และด้านขวามีจอแสดงผลขนาด 1 นิ้วที่แสดงเวลา วันที่ และการแจ้งเตือนต่างๆ ทั้งการโทรเข้า ข้อความ เป็นต้น

นอกจากนี้ในคลิปวิดีโอโปรโมทยังแสดงให้เห็นการใช้งานของ Galaxy Z Flip ที่สามารถพับแบบตั้งฉากแล้วคุยสนทนาแบบเห็นหน้าหรือวิดีโอคอลล์ให้ชมกันอีกด้วย

ทั้งนี้ Samsung Galaxy Z Flip จะมีให้เลือก 2 สีคือสีดำ และสีม่วงแบบไล่เฉดที่เป็นมันวาวดูสวยหรู ส่วนราคา และวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการนั้นอดใจรอทราบพร้อมกันในงานเปิดตัวคืนนี้เวลา 11.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งตรงกับบ้านเราในเช้าวันที่ 12 กุมภาพันธ์ เวลา 02.00 น. โดยสามารถรับชมงานเปิดตัวแบบ Live สดได้ทาง  www.samsung.com

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5