เผยภาพเรนเดอร์แรก Samsung Galaxy S21 มาพร้อมจอ Infinity-O และกล้องหลัง 3 ตัว

หลังจากที่รายงานว่า Samsung อาจจะเลื่อนการเปิดตัว Samsung Galaxy S21 Series ว่าที่สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล Galaxy S Series ให้เร็วขึ้น 1 เดือนโดยคาดว่าจะเปิดตัวในเดือนมกราคม 2021 ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์แรกของ Galaxy S21 เผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

@OnLeaks หรือ Steve H.McFly แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนชื่อดังได้โพสต์ภาพเรนเดอร์แรกของ Samsung Galaxy S21 ผ่านแอป Voice ในรูปแบบภาพนิ่ง และคลิปวิดีโอ 360 องศา เผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหน้าที่มาพร้อมจอ Infinity-O เจาะรูที่ตรงกลางด้านบนสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ ซึ่งเหมือนกับ Galaxy S20

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวอยู่ในโมดูลมุมซ้ายด้านบน โดยมีไฟแฟลช LED อยู่ด้านขวาข้างๆ กัน และไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ โดยคาดว่าจะฝังอยู่บนหน้าจอด้านหน้าเครื่อง

ขณะที่ด้านขวาข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่มเปิดปิดเครื่อง ด้านบนเครื่องมีช่องใส่ซิมการ์ด กับช่องไมโครโฟนตัดเสียง และด้านท้ายเครื่องมีช่องไมโครโฟน, พอร์ต USB Type-C และช่องำลโพงเสียง

ทั้งนี้ สำหรับสเปกของ Samsung Galaxy S21 ตามที่ปรากฎบนเว้บไซต์ของหน่วยงานรับรอง 3C ประเทศจีน ระบุเพียงว่ารองรับการชาร์จเร็ว 25W ส่วนสเปกอื่นๆ ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Mysmartprice

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5