หลุดภาพเคสเรนเดอร์ HUAWEI Mate 40 Pro+ เผยให้เห็นกล้องหลัง 5 ตัวในโมดูลแปดเหลี่ยม และกล้องหน้าเซลฟี่คู่

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานเปิดตัว HUAWEI Mate 40 Series ซึ่งครั้งนี้มีข้อมูลสเปกหลุดออกมาน้อยมาก ทราบเพียงแค่ว่าจะใช้ชิปเซ็ท Kirin 9000 SoC รองรับ 5G ซึ่งมีจำนวนจำกัด และรองรับการชาร์จเร็ว 66W ล่าสุดมีภาพเคสเรนเดอร์ของ HUAWEI Mate 40 Pro+ที่เผยให้เห็นตัวเครื่องหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Huawei Mate 40 Pro+

ผู้ใช้บัญชี Twitter ที่ใช้ชื่อ @SaudiAndroid ได้ทวีตภาพเคสเรนเดอร์ที่อ้างว่าเป็นของ HUAWEI Mate 40 Pro+ โดยเผยให้เห็นตัวเครื่องกันแบบชัดโดยด้านหลังมาพร้อมกล้อง 5 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลแปดเหลี่ยมตรงกลางด้านบน และสังเกตได้ว่ามีเลนส์ซูม Periscope อยู่ด้านขวาบนด้วย

ส่วนด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่คู่อยู่มุมซ้ายด้านบน และเป็นจอเแบบขอบโค้ง (สังเกตได้จากฟิลม์กระจกกันรอยที่มีขอบโค้ง) ซึ่งในส่วนสเปกกล้องทั้งด้านหน้าและด้านหลังนั้นยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้

นอกจากนี้ยังมีภาพกล้องแพ็คเกจจิ้งของ HUAWEI Mate 40 Pro+ หลุดออกมาให้เห็นกันด้วย โดยเป็นกล่องกระดาษแข็งสีดำ ด้านหน้ามาพร้อมโลโก้ HUAWEI, ชื่อรุ่น และโลโก้ Leica อยู่ด้านล่าง ส่วนด้านข้างระบุสเปกหน่วยความจำ RAM ขนาด 12GB และหน่วยความจำภายใน 256GB พร้อมสีตัวเครื่องที่เป็นสีดำเซรามิค และรองรับ 5G

ทั้งนี้ คาดว่า HUAWEI Mate 40 Pro+ จะเปิดตัวพร้อมกับ Mate 40, Mate 40 Pro และ Mate 40 RS Porsche designs แบบออนไลน์ในวันที่ 22 ตุลาคม เวลา 14,00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งตรงกับบ้านเราเวลา 19.00 น.

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq