โผล่ภาพ Press Render ของ Samsung Galaxy M11 พร้อมสเปกเต็ม คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

 

หลังจากที่ Samsung เปิดตัว Galaxy M21 และ Galaxy M31 สองสมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ในตระกูล Galaxy M Series ที่เน้นขายผ่านทางออนไลน์ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุดมีภาพ Press Render ของ Galaxy M11 น้องเล็กรุ่นใหม่ในตระกูลดังกล่าวอีกรุ่นที่เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

Samsung Galaxy M11

สำหรับภาพ Press Render ของ Samsung Galaxy M11 ที่หลุดออกมานั้นเเผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหน้ามาพร้อมจอแสดงผลแบบ Infinity-O เจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน และเหลือขอบใต้หน้าจอที่ไม่หนามาก

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัว Triple Camera เรียงในแนวตั้ง พร้อมไฟแฟลช LED อยู่มุมซ้ายด้านบน ถัดลงมาตรงกลางมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้มือ และมีให้เลือก 3 สีคือ สีดำ สีม่วง และสีฟ้า

ในส่วนสเปกของ Samsung Galaxy M11 คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผล LCD ขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียด HD+ 720 x 1560 พิกเซล และเจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสง f/2.0

ใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core ความเร็ว 1.8GHz โดยใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 450 จับคู่กับ RAM 3GB/4GB, หน่วยความจำภายใน 32GB/64GB และเพิ่มได้ด้วย microSD Card

ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 13 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.8, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.2 และกล้องตัวที่ 3 เลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4

รวมทั้งมีระบบปลดล็อคหน้าจอด้วยใบหน้า Face Unlock, ช่องหูฟังขนาด 3.5 มม., แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 15W ผ่านพอร์ต USB Type-C และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย One UI 2.0

ทั้งนี้ ในส่วนวันเปิดตัวของ Samsung Galaxy M11 ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5