คลังเก็บ

เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy A05s และสเปกมาพร้อมจอ 6.6 นิ้ว, แบตเตอรี่ 4,000mAh และชาร์จไว 25W

Samsung กำลังเตรียมที่จะเปิดตัว Samsung Galaxy A05 และ Galaxy A05 ในเร็วๆ นี้ โดย Galaxy A05 ได้ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน FCC, BIS และ Wi-Fi Alliance เมื่อสองสามวันก่อน รวมถึงปรากฎบนเว็บ Google Play Console เผยสเปกบางส่วนออกมา

ขณะที่ Galaxy A05s ได้ผ่านรับการรับรองจากหน่วยงาน FCC และ SIRIM เมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy A05s เผยออกมาให้ชมกันแล้ว

Samsung Galaxu A05s

@OnLeaks แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนได้ร่วมกับเว็บ MySmartPrice โพสต์ภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy A05s ที่ออกแบบด้วยโปรแกรม CAD โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Infinity-V และเหลือขอบใต้หน้าจอที่ไม่หนามาก ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวเรียงในแนวตั้งพร้อมไฟแฟลช LED อยู่มุมซ้ายด้านบน และมีโลโก้ Samsung อยู่ตรงกลางด้านล่าง

ขณะที่ด้านขวาข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่มเปิดปิดเครื่อง และคาดว่าจะติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังบนปุ่มนี้ ซึ่งถ้าเป็นจริงก็จะเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกในซีรีส์นี้

ส่วนสเปกของ Samsung Galaxy A05s คาดว่าตัวเครื่องมีขนาด 167.9 x 77.7 x 8.8 มม. หน้าจอแสดงผลจอแบนขนาด 6.6 นิ้ว พร้อมช่องหูฟัง 3.5 มม. และตามที่ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน FCC ระบุว่าจะมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 4,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 4,000mAh

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ Samsung Galaxy A05s ยังไม่มีช้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : MySmartPrice