รีวิว V-Avenue Powered by AIS 5G แหล่งรวมศูนย์การค้าเสมือนจริงแห่งแรกของโลก อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ในมือคุณ

ในยุค New Normal ที่ทุกคนต้องปรับตัวกับวิถีชีวิตใหม่ การช้อปปิ้งก็เป็นส่วนหนึ่งที่มีการปรับเปลี่ยนไปจากเดิมที่ต้องไปที่ห้างสรรพสินค้ามาเป็นการช้อปออนไลน์ ซึ่งก็มีก่อนยุค New Normal มานานแล้ว แต่ล่าสุด AIS ได้เปิดตัว V-Avenue Powered by AIS 5G แหล่งรวมศูนย์การค้าเสมือนจริงแห่งแรกของโลก ประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่แบบ 360 ผ่านเทคโนโลยี 5G Virtual Reality ที่ให้ความรู้สึกเหมือนไปช้อปที่ห้างจริงๆ

โดยยกห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้งThe Emporium, The Mall Lifestore Ngamwongwan, Asian Lifestyle, TV Direct, AIS Virtual Store และ Community Hub มารวมไว้ในที่เดียว บนเว็บไซต์ V-Avenue.Co  ที่จะทำให้ลูกค้าสามารถเดินเลือกซื้อสินค้าได้อย่างอิสระเสมือนอยู่ในห้างและถนนแห่งการช้อปปิ้งจริง พร้อมอำนวยความสะดวก รวดเร็วให้กับลูกค้าไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในโลก ก็สามารถช้อปปิ้ง สินค้าภายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้อย่างสะดวกเพียงปลายนิ้วสัมผัส ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักช้อปยุค New Normal ได้คลิกซื้ออย่างปลอดภัย ไม่ต้องเดินทาง

V-Avenue Powered by AIS 5G ห้างสรรพสินค้าที่คุณช้อปได้ทุกที่ในมือคุณจะเป็นอย่างไร วันนี้ทาง MobileOcta จะมารีวิวเจาะลึกให้คุณผู้อ่านได้ทราบกัน เตรียมมือถือ แท็บเล็ต โน๊ตบุ้ค หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้พร้อมแล้วไปช้อปกันเลย

เริ่มต้นใช้งาน

V-Avenue Powered by AIS 5G

เปิดเบราเซอร์บนอุปกรณ์ของคุณ แล้วพิมพ์ V-Avenue.Co จากนั้นเลือกภาษาตามที่ต้องการ โดยรองรับทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

หน้าแรกจะแสดงโปรสุดพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอส ทั้งจากร้าน AIS Virtual Store และร้านค้าพันธิมิตร โดยลดสูงสุด 25% และสามารถใช้ได้กับทุกสินค้า ไปกดรับก่อนช้อปกันได้เลย

HOW TO ช้อปปิ้ง V Avenue.co

สามารถกดอ่านวิธีการใช้งาน V Avenue ได้ที่ไอคอน (? : วิธีเล่น) ด้านมุมล่างขวาของหน้าจอ

5 ห้างสรรพสินค้าใน V-Avenue.Co

AIS Virtual Store

ฉีกกฎ AIS SHOP แบบเดิมๆ เติมเต็มประสบการดิจิทัลไลฟ์ ในรูปแบบ Virtual รวบรวมสมาร์ทโฟน 5G, แก็ดเจ็ต IoT สุดล้ำ จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Samsung, Apple, Huawei, Oppo, Vivo, Xiaomi, Realme, Oneplus พร้อมแบรนด์สมาร์ทดีไวซ์ชั้นนำระดับโลกอีกมากมาย มาจำหน่ายในราคาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ทางลัดไปช้อป AIS Virtual Store >>> https://www.v-avenue.co/TH/AIS-Store/

The Emporium และ The Mall Lifestore Ngamwongwan

สัมผัสมิติใหม่แห่งการช้อปปิ้งที่แตกต่างและล้ำกว่าที่เคย ยกกระบวนสินค้าไลฟ์สไตล์สุดเก๋ พร้อมแบรนด์ชั้นนำระดับโลกร่วมสร้างความเอ็กซ์คลูซีฟ ครอบคลุมทุกกลุ่มสินค้าหลักไม่ว่าจะเป็น BEAUTY HALL, WOMEN & MEN FASHION, POWER MALL, SPORTS MALL, WATCH GALLERIA, BETREND และ GOURMET MARKET

ทางลัดไปช้อป The Emporium >>> https://www.v-avenue.co/TH/EMPORIUM/

ทางลัดไปช้อป The Mall Lifestore Ngamwongwan >>> https://www.v-avenue.co/TH/M_LIFESTORE/

Asian Lifestyle

ศูนย์รวมสินค้าไลฟ์สไตล์รีเทลชั้นนำ 3 แบรนด์ดังระดับโลก ALAND ร้านแฟชั่นมัลติแบรนด์ดังจากเกาหลีที่รวมสินค้าสุดยอดดีไซเนอร์จากเกาหลีมาไว้ในที่เดียว, Jung Saem Mool (จอง แซม มุล) แบรนด์เมคอัพมืออาชีพสัญชาติเกาหลี ที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่สาวไทย และ Loft ร้านสเปเชี่ยลตี้สโตร์แบรนด์ดัง จากญี่ปุ่น มาร่วมสร้างประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ คัดสรรสินค้าพิเศษ และสินค้าลิมิเต็ดเอ็ดดิชั่นให้ได้เลือกช้อป

ทางลัดไปช้อป Asian Lifestyle >>> https://www.v-avenue.co/TH/AsianLifestyle/

TV Direct

คัดสรรสินค้านวัตกรรมจากทั่วโลก เพื่อให้ชีวิตดีๆ มีได้ทุกวัน ภายใต้โซนต่างๆ เช่น Your Health อาหารเสริมสุขภาพดี และอุปกรณ์เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น Your Home เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในบ้าน สินค้านวัตกรรม เพื่อตอบโจทย์ชีวิตที่ง่ายขึ้น, Your Beauty สินค้าความงามสำหรับทุกเพศทุกวัย เพื่อความดูดีในแบบของคุณ และ Your Yummy เมนูอร่อยขึ้นชื่อ ของดีประจำจังหวัด ที่เราคัดแล้วว่าเด็ด เสริฟความอร่อยจากทั่วไทย รวมไว้ที่เดียว

ทางลัดไปช้อป TV Direct >>> https://www.v-avenue.co/TH/TVD/

Community Hub

พื้นที่เปิดให้ผู้ค้ารายย่อย กว่า 210 ร้านค้า ที่มีสินค้า อาหาร แฟชั่นเฟอร์นิเจอร์ สินค้าไลฟ์สไตล์ และอีกมากมายมาให้เลือกช้อป

ทางลัดไปช้อป Community Hub >>> https://www.v-avenue.co/TH/COMMUNITY_HUB/

อ่านต่อหน้า 2