คลังเก็บ

เผยภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ล่าสุด Samsung Galaxy Note 10 มาพร้อมจอเจาะรู และกล้องหลัง 4 ตัว

 

ก่อนหน้านี้เว็บไซต์ PhoneArena ได้เผยภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Note 10 ที่มาพร้อมจอแบบ  Infinity-O ที่ติตตั้งกล้องเซลฟี่คู่แบบฝังบนหน้าจออยู่มุมขวาด้านบนให้เห็นกันไปเมื่อไม่นานมานี้

ล่าสุดเว็บไซต์เดิมได้เผยภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวออกมาให้ชมกันอีกเซ็ทหนึ่ง

สำหรับภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Note 10 ล่าสุดที่ทางเว็บไซต์ PhoneArena เผยออกมาให้ชมกันนั้น จะมีดีไซน์ที่ต่างกับ Galaxy S10  และ Galaxy Note 10 จะไม่ใช่สมาร์ทโฟนจอพับได้ แต่จะมาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก และติดตั้งกล้องเซลฟี่ตัวเดียวแบบฝังบนหน้าจออยู่ตรงกลางด้านบน

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัว Quad Camera พร้อมไฟแฟลช LED ในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบนตามข่าวลือล่าสุด ซึ่งคล้ายกับกล้องหลัง 4  ตัวของ Samsung Galaxy A9 2018 ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว และคาดว่าจะใช้แบตเตอรี่ความจุ  4,300mAh

ในส่วนสีของตัวเครื่อง Galaxy Note 10 คาดว่าจะมีให้เลือกหลายสีสันด้วยกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ Galaxy Note 8 และ Galaxy Note 9 เปิดตัวครั้งแรกก็มีให้เลือกถึง 4 สี โดยตามรายงานคาดว่า Galaxy Note 10 จะมีสีให้เลือกถึง 5 สีแบบไล่เฉดคือ สีเทา สีแดง สีเหลือง สีเขียว และสีน้ำเงิน

อย่างไรก็ตาม ภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Note 10 ที่เผยออกมานี้ยังไม่ใช่ภาพที่ตรงกับเครื่องจริงแต่อย่างใด ซึ่งก็รอดูกันต่อไปว่าหลังจากนี้จะมีภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ของ Galaxy Note 10 ออกมาให้เห็นอีกหรือไม่

ที่มา : Phonearena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>>