เผยภาพเรนเดอร์ทางการ Samsung Galaxy Note10 และ Galaxy Note10 Plus ก่อนเปิดตัว 7 สิงหาคมนี้

 

Samsung มีกำหนดจะเปิดตัว Galaxy Note10 Series ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล Galaxy Note Series อย่างเป็นทางการในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ทางการของ Galaxy Note10 และ Galaxy Note10 Plus เผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

Roland Quandt หรือเจ้าของทวิตเตอร์ @rquandt ได้เผยภาพเรนเดอร์ทางการของ Samsung Galaxy Note10  และ Galaxy Note10 Plus ผ่านทางเว็บไซต์ winfuture.de

Samsung Galaxy Note10

เริ่มที่ภาพเรนเดอร์ทางการของ Samsung Galaxy Note10 จะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Infinity-O โดยเจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่อยู่ตรงกลางด้านบน และเหลือขอบที่ด้านบนและด้านล่างเพียงนิดเดียว สวยงามจริงๆ พร้อมกับมีปากกา S Pen สีน้ำเงิน ส่วนด้านข้างก็ดีไซน์บางเฉียบ และด้านหลังเครื่องติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED ในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบน และไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ซึ่งคาดว่าจะฝังอยู่บนหน้าจอ

ส่วนภาพเรนเดอร์ทางการของ Samsung Galaxy Note10 Plus มีรูปลักษณ์ดีไซน์ที่เหมือนกับ Galaxy Note10 ต่างกันตรงที่ Galaxy Note10 Plus มีขนาดและหน้าจอที่ใหญ่กว่า โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอ Infinity-O เหมือนกัน ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4  ตัว โดยมีกล้องเลนส์ 3D ToF เพิ่มขึ้นมา และวางในตำแหน่งแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบนเหมือนกัน และไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ซึ่งคาดว่าจะฝังอยู่บนหน้าจอ

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ Samsung Galaxy Note10 และ Galaxy Note10 Plus เบื้องต้นคาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED โดยมีขนาดหน้าจอ 6.3 นิ้ว และ 6.75 นิ้วตามลำดับ

ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 855 หรือ Exynos 9825, RAM เริ่มต้นที่ 8GB, หน่วยความจำภายในเริ่มต้นที่ 128GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 9 Pie

ที่มา : Winfuture.de

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5