คลังเก็บ

เผยภาพเรนเดอร์ Redmi Note 11 ในสี Misty Forest ในทีเซอร์ทางการ ก่อนเปิดตัว 28 ตุลาคมนี้

หลังจากที่ Xiaomi ปล่อยทีเซอร์ประกาศเตรียมเปิดตัว Redmi Note 11 Series อย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 28 ตุลาคม 2564 แต่ยังไม่ได้เผยสเปกใดๆ ออกมา มีเพียงภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องเท่านั้น ล่าสุดได้ปล่อยภาพทีเซอร์ชุดใหม่ออกมาเผยให้เห็นตัวเครื่อง Reami Note 11 ในสีเขียว Misty Forest พร้อมสเปกบางส่วน

Redmi Note 11

สำหรับภาพทีเซอร์ชุดใหม่ที่ทาง Xiaomi ปล่อยออกมาเป็นภาพเรนเดอร์ Redmi Note 11 ที่เผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหลังในสีเขียว Misty Forest โดยมาพร้อมขอบด้านข้างแบบขอบเหลี่ยม มุมซ้ายด้านบนมีเลนส์กล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบน ถัดลงมาด้านล่างมีโลโก้ Redmi 5G

ส่วนด้านขวาเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่มเปิดปิเครื่อง ที่คาดว่าจะติดตั้งสแกนลายนิ้วมือฝังบนปุ่มนี้ด้วย และด้านท้ายเครื่องมีพอร์ต USB Type-C, ช่องไมโครโฟน และช่องลำโพงเสียง ส่วนด้านบนมีช่องหูฟัง 3.5 มม., พอร์ตอินฟราเรด และช่องลำโพงเสียงอีกตัวที่ปรับจูนโดย JBL

และในภาพทีเซอร์ยังเผยสเปกของ Redmi Note 11 โดยมาพร้อมขนาดตัวเครื่องที่มีความหนา 8.34 มม. และยังไม่ได้เปิดเผยขนาดความกว้าง ความยาว และน้ำหนัก ซึ่งยังเหลือเวลาอีก 1 สัปดาห์ คาดว่าจะมีสเปกเผยออกมาเพิ่มเติม รอติดตามกันครับ

ที่มา : Gsmarena