เผยภาพเรนเดอร์ทางการ realme XT พร้อมภาพ Hand On เครื่องจริง และสเปกเต็ม ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

 

หลังจากที่ realme 5 และ  reakme 5 Pro เปิดตัวอย่างเป็นทางการไป โดยมาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัวที่มีกล้องหลักความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และ 48 ล้านพิกเซลตามลำดับ ก่อนที่ซีอีโอของ realme India จะประกาศว่า reame XT จะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้

 

Xu Qi Chase ซีเอ็มโอของ realme ได้โพสต์ภาพเรนเดอร์ทางการของ realme XT ว่าที่สมาร์ทโฟน 4 กล้องความละเอียด 64 ล้านพิกเซล เผยให้เห็นตัวเครื่องที่มีดีไซน์คล้ายกับ realme 5 ในสีขาว Snow White ที่สวยงาม

ส่วนเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่เคยอยู่ด้านหลังเครื่อง คาดว่าจะมีการย้ายตำแหน่งมาด้านหน้าแบบฝังบนหน้าจอแทน

ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ realme XT มาพร้อมหน้าจอแสดงผลทรงหยดน้ำ Waterdrop Design แบบ Super AMOLED ขนาด 6.4  นิ้ว ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 712 AIE จับคู่กับ RAM 8GB, หน่วยความจำภายใน 128GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 9 Pie ครอบทับด้วย ColorOS 6

รวมทั้งติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัว ประกอบด้วย กล้องหลักความละเอียด  64  ล้านพิกเซล โดยใช้เซ็นเซอร์ ISOCELL Bright GW1 ล่าสุดของ Samsung, กล้องตัวที่ 2 เลนส์มุมกว้างพิเศษความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 3 เลนส์มาโครความละเอียด 2  ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 4 เซ็นเซอร์ความลึกความละเอียด  2  ล้านพิกเซล

แต่ที่ขาดหายไปคือเลนส์เทเลโฟโต้หรือเลนส์ซูม ซึ่งทาง realme ได้ยกเลิกคุณสมบัตินี้ไป ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16  ล้านพิกเซล และรองรับการชาร์จเร็ว VOOC Flash Charge 3.0

นอกจากนี้ทาง realme ประเทศจีนยังได้เชิญตัวแทนสื่อจากประเทศจีนเข้าร่วมฟังบรรยายเผยสเปกเต็ม และทดลองจับเครื่องจริง  realme XT ก่อนเปิดตัว โดยหลังจากนั้นสื่อที่เข้าร่วมงานก็ได้โพสต์ภาพ Hand On ผ่านบัญชี Weibo ออกมาให้ชมกัน

ทั้งนี้ คาดว่า realme XT จะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju