คลังเก็บ

หลุดภาพเรนเดอร์ล่าสุด Motorola One Zoom มีให้เลือก 3 สี พร้อมกล้อง 4 ตัวรองรับซูมแบบไฮบริด 5 เท่า

 

ก่อนหน้านี้มีภาพเรนเดอร์ทางการของ Motorola One Zoom หลุดออกมาโดยเผยให้เห็นตัวเครื่องที่ด้านหน้ามาพร้อมจอทรงหยดน้ำส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัวในโมดูลทรงใหม่ ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์อีกภาพของสมาร์ทโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันเพิ่มเติม พร้อมเผยสเปกเต็มก่อนเปิดตัวเดือนกันยายนนี้

 

Motorola One Zoom

สำหรับภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ Motorola One Zoom ที่หลุดออกมานั้นเผยให้เห็นตัวเครื่องที่มีให้เลือก 3 สีด้วยกันคือสีเทา สีม่วง และสีทอง

ส่วนสเปกมาพร้อมจอทรงหยดน้ำ Waterdrop Design ความละเอียด Super AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.2  นิ้ว และติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังบนหน้าจอ

โดยใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 675 จับคู่กับ RAM 4GB และหน่วยความจำภายใน 128GB เพิ่มได้ด้วย microSD Card

ติดตั้งกล้องหลัง 4  ตัว Quad Camera โดยกล้องหลักความละเอียด 48  ล้านพิกเซล กล้องตัว 2 เลนส์  Telephoto ซุมแบบออปติคัล  3 เท่า (81 มม.) และไฮบริด 5 เท่า กล้องตัวที่ 3  เลนส์ Ultra wide ขนาด 13 มม. และกล้องตัวที่ 4 เซ็นเซอร์ความลึก และมี Night Mode สำหรับถ่ายกลางคืนโดยเฉพาะ รวมทั้งมีพอร์ต  USB Type-C และช่องหูฟังขนาด 3.5 มม.

ทั้งนี้ คาดว่า Motorola One Zoom  จะเปิดตัวพร้อม Motorola One Pro ที่งาน  IFA 2019 ที่เมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน ในเดือนกันยายนนี้ โดยมีราคาประมาณ 400 ยูโรหรือประมาณ 13,600 บาท

ที่มา : Gsmarena