ยืนยัน!! realme X2 Pro มาพร้อมชิปเซ็ท Snapdragon 855+, กล้องความละเอียด 64 ล้านพิกเซล และซูมไฮบริด 20X ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

 

หลังจากที่ Xu Qi Chase ผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ realmeได้โพสต์ข้อความผ่านบัญชี Weibo ส่วนตัวระบุว่า เตรียมจะเปิดตัวสมาร์ทโฟน realme เรือธงรุ่นแรกที่มาพร้อมจอที่มีอัตรารีเฟรชเรท 90Hz และใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 855+ SoC เร็วๆ นี้ โดยคาดว่าจะใช้ชื่อรุ่น realme X2 Pro 

 

realme x2 pro

ล่าสุดเว็บไซต์ของ realme ยุโรปได้เปิดหน้าเผยสเปกอย่างเป็นทางการของ realme X2 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นแรกออกมาให้เห็นกันแล้ว โดยยืนยันมาพร้อมชิปเซ็ท Snapdragon 855+ และจอที่มีอัตรารีเฟรชเรทที่ 90Hz ในราคาดีที่สุดในกลุ่มสมาร์ทโฟนเรือธงด้วยกัน และจะเผยอัก 2 สเปกเด่นในวันนี้ (3 ต.ค.) และพรุ่งนี้ (4 ต.ค.)

นอกจาก 2 สเปกเด่นแล้วหน้าเว็บดังกล่าวยังได้เผยคุณสมบัติกล้องของ realme X2 Pro โดยมาพร้อมกล้องหลัง 4 เลนส์ ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide, กล้องตัวที่ 3 เลนส์เทเลโฟโต้ และกล้องตัวที่ 4 เลนส์ Portrait

โดยเลนส์เทเลโฟโต้สามารถซูมภาพระยะไกลแบบไฮบริดได้ถึง 20 เท่า

ส่วนเลนส์ Ultra Wide สามารถ่ายภาพมุมกว้างได้ถึง 115 องศา

ขณะที่เลนส์ Super Macro สามารถถ่ายภาพระยะใกล้สุดได้ที่ 2.5 เซ็นติเมตร

และเลนส์ Portrait สามารถถ่ายภาพบุคคลได้อย่างละเอียดและมีความคมชัด

ทั้งนี้ คาดว่า realme X2 Pro จะเปิดตัวที่ยุโรป และเอเชียพร้อมกันเร็วๆ นี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมทางเราจะรีบมาแจ้งให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju