คลังเก็บ

เผยภาพเรนเดอร์ทางการ Google Pixel 4 และ Pixel 4 XL มาพร้อมกล้องหลังคู่ในโมดูลสี่เหลี่ยม

 

Google มีแผนจะเปิดตัว Pixel 4 และ Pixel 4 XL ในวันที่ 15 ตุลาคมนี้ ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ทางการของสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว โดยมาพร้อมจุดเด่นกล้องหลังคู่ในโมดูลสี่เหลี่ยม

 

Google Pixel 4

Evan Blass จอมปล่อยข่าวลือและภาพหลุดสมาร์ทโฟนชื่อดังได้โพสต์ภาพ Google Pixel 4 และ Pixel 4 XL ผ่านบัญชี Twiter ส่วนตัว โดยเริ่มจาก Pixel 4 ในสี Just Black ที่มาในดีไซน์จอขอบโค้งมนเหมือน Pixel รุ่นก่อนๆ

ส่วนด้านหลังมีีการปรับดีไซน์ใหม่โดยใช้วัสดุที่ทำจากกระจก โดยมุมซ้ายด้านบนมีการจัดเรียงกล้องคู่ พร้อมเซ็นเซอร์ปริศนา และไฟแฟลชอยู่ในโมดูลทรงสี่เหลี่ยมคล้ายกับ iPhone 11

ส่วน Pixel 4 XL ในสี Clearly White มาดีไซน์ที่เหมือน Pixel 4 ต่างกันตรงขนาดที่ใหญ่กว่า และไม่มีรอยบากเหมือน Pixel 3 XL แต่จะมีขอบด้านบนที่ค่อนข้างหนา

ซึ่งทาง Google ได้ติดตั้งเซ็นเซอร์ตัวใหม่สำหรับใช้งานร่วมกับระบบปลดล็อกด้วยใบหน้าแบบ 3 มิติ รวมไปถึงระบบควบคุมการทำงานโดยที่ไม่จำเป็นต้องแตะหน้าจอแสดงผล

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ Google Pixel 4 และ Pixel 4 XL คาดว่าจะมาพร้อมชิปเซ็ท Snapdragon 855+, กล้องหลังคู่ที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI, ฟีเจอร์ Google Assistant ที่ฉลาดขึ้น และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 10

ที่มา : Gsmarena 1, 2