เปิดตัว realme Watch สมาร์ตวอชรุ่นแรกของ realme มาพร้อมจอสี 1.4 นิ้ว, วัดออกซิเจนในเลือด, กันน้ำ IP68 และแบตอึดใช้ได้ 9 วัน

หลังจากเปิดตัว realme Band สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุด realme ได้เปิดตัว realme Watch สมาร์ตวอชรุ่นแรกของบริษัทอย่างเป็นทางการออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

realme Watch มาพร้อมหน้าจอแสดงผลจอสีแบบสัมผัสความละเอียด 320 x 320 พิกเซล ขนาด 1.4 นิ้ว โดยมีความหนาแน่นของพิกเซลอยู่ที 323 ppi และความสว่าง 380 nits ปรับได้ 10 ระดับ และครอบทับด้วยกระจกขอบโค้ง 2.5D Corning Gorilla Glass 3

realme Watch มาพร้อมหน้าปัดที่สามารถเลือกเปลี่ยนได้ 12 รูปแบบ โดยที่หน้าจอเริ่มต้นจะแสดงวันที่ เวลา สภาพอากาศ อัตราการเต้นของหัวใจ และการเผาผลาญ และถ้าเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่น realme Link จะมีให้เลือกเปลี่ยนมากกว่า 100 แบบผ่านระบบ OTA ได้ในอนาคต

realme Watch สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้แบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมงเช่นเดียวกัน realme Band รวมทั้งยังรองรับการวัดออกซิเจนในเลือด (SpO2) ได้อีกด้วย และมีโหมดการออกกำลังกายให้เลือกถึง 14 โหมดด้วยกัน เช่น ปั่นจักรยาน เล่นโยคะ เดิน วิ่ง เล่นปิงปอง ฟุตบอล เต้รแอโรบิค เป็นต้น

นอกจากนี้หน้าจอสัมผัสของ realme Watch ยังสามารถใช้งานเป็นปุ่มชัตเตอร์เพื่อกดถ่ายรูปบนสมาร์ทโฟน และยังใช้ควบคุมการเล่นเพลง/หยุดเพลง เปลี่ยนแทร็ก และปรับระดับเสียงเพลงได้

ในส่วนไฮไลท์อื่นๆ ของ realme Watch มีระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติ, รองรับการกันน้ำกันฝุ่น IP68, แจ้งเตือน SMS, เตือนการดื่มน้ำ, วัดการนอนหลับ และการทำสมาธิผ่อนคลาย

ส่วนแบตเตอรี่มีขนาดความจุ 160mAh ซึ่งทาง realme ระบุว่า สามารถใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุด 9 วัน แต่ถ่าเปิดการใช้งานวัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมงจะสมารใช้งานได้ 7 วัน

ทั้งนี้ realme Watch มีสายให้เลือก 2 แบบ ทั้งสายแบบคลาสสิค หรือสายแฟชั่น ตัวสายมีสีสันสดใสไม่ว่าจะเป็นสีดำ น้ำเงิน แดง และเขียว

โดยมีราคาอยู่ที่ 3,999 รูปีหรือประมาณ 1,680 บาท และจะเริ่มวางจำหน่ายในอินเดียตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายนเป็นต้นไปผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ realme อินเดียและร้านค้าออนไลน์ Flipkart

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju