เปิดตัว realme Band มาพร้อมเซ็นเซอร์วัดการเต้นของหัวใจ, การแจ้งเตือน และแบตอึดอยู่ได้ 10 วัน

 

ในงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ realme นอกจากจะเปิดตัว realme 6 และ realme 6 Pro แล้ว realme ยังได้เปิดตัว realme Band สายรัดข้อมืออัจฉริยะรุ่นแรกของบริษัท

โดยมาพร้อมจุดเด่นที่มีเซ็นเซอร์วัดการเต้นของหัวใจ, รองรับการออกกำลังกายหลายรูปแบบ, กันน้ำกันฝุ่นได้ และแบตอึดอยู่ได้ถึง 10 วัน ในราคาสบายกระเป๋า

 

realme Band มาพร้อมขนาด 19.6 x 11.9 x 240 มม. และน้ำหนัก 20 กรัม ส่วนตัวสายรัดข้อมือมีความกว้าง 16 มม. สามารถปรับความยาวได้ 152-227 มม และมีให้เลือก 3 สีคือ สีดำ สีเหลือง และสีเขียว หน้าจอแสดงผลเป็นจอสีความละเอียด 80 x 160 พิกเซล ขนาด 0.96 นิ้ว และสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบหน้าปัดได้ทั้งหมด 5 แบบ

realme Band ติดตั้งเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจอัตโนมัติ สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง, วัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะพัก, วัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกาย, ตรวจจับการนอนหลับ, วัดแคลอรี่, วัดระยะทาง และช่วยเตือนให้ดื่มน้ำ

นอกจากนี้ยังรองรับการออกกำลังกายได้ 9 ประเภทคือ คริกเกต,โยคะ, วิ่ง, เดิน, ปีนเขา, เดินเขา, ปั่นจักรยาน, ปั่นจักรยานในยิม และฟิตเนท โดยข้อมูลต่างๆ จะถูกจัดเก็บไว้ในแอป realme Link

รวมทั้งรองรับการแจ้งเตือน notifications ต่างๆ ของสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อ ไม่ว่าจะเป็นสายโทรเข้า, ข้อความ SMS, และแอปสังคมออนไลน์ต่างๆ เช่น Facebook, Instagram, Twitter, YouTube เป็นต้น

และรองรับการกันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 สามารถลงน้ำได้ลึกประมาณ 1.30 เมตรเป็นเวลา 30 นาที

realme Band มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 90 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 10 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ในกรณีที่ปิดฟีเจอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และอยู่ได้ 6 วัน หากเปิดใช้งาน ส่วนการชาร์จนั้นก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่ถอดสายข้างหนึ่งของ realme Band ออก แล้วชาร์จเข้ากับอะแดปเตอร์พอร์ต USB-A ได้ทันที โดยใช้เวลาชาร์จ 1 ชั่วโมง 47 นาทีก็เต็มแล้ว

ทั้งนี้ realme Band มีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 1,499 รูปีอินเดียหรือประมาณ 650 บาทเท่านั้น โดยจะเริ่มวางจำหน่ายที่ประเทศอินเดียในวันที่ 9 มีนาคมนี้ และคาดจะนำเข้ามาจำหน่ายในบ้านเราด้วยเหมือนกัน รอติดตามข่าวกันนะครับ

ที่มา : realme India

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju