คลังเก็บ

realme Watch 3 Pro สมาร์ทวอทช์เรือธงเตรียมเปิดตัวที่อินเดีย 6 กันยายนนี้

ในงานเปิดตัว realme 9i 5G และหูฟังไร้สาย realme TechLife Buds T100 ที่อินเดียเมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา มีการคาดการณ์ว่า realme จะเปิดตัว realme Watch 3 Pro สมาร์ทวอทช์เรือธงรุ่นใหม่ในงานนี้ด้วย แต่ก็ไม่ได้มีการเปิดตัว ล่าสุดบริษัทได้ปล่อยทีเซอรร์เผยวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว

บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ realme Techlife ได้ทวีตภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัว realme Watch 3 Pro อย่างเป็นทางการที่ประเทศอินเดียในวันที่ 6 กันยายน เวลา 12.30 น. ซึ่งตรงกับบ้านเราเวลา 14.00 น.

โดยในภาพทีเซอร์ยังเผยให้เห็นดีไซน์ของ realme Wacth 3 Pro ที่มาพร้อมตัวเรือนหน้าปัดสี่เหลี่ยมขอบมน และสายรัดข้อมือแบบหนังที่มีให้เลือก 2 สีคือ สีดำ และสีขาว

realme Watch 3 Pro

สำหรับสเปกของ realme Watch 3 Pro คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED เพื่อรักษาการใช้พลังงานให้ต่ำ ทำให้สมาร์ทวอทช์มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน โดยมีขนาด 1.78 นิ้ว ความละเอียด 368 x 448 พิกเซล อัตราส่วนจอต่อเครื่องที่ 68.7% อัตรารีเฟรชเรท 60Hz และความสว่าง 500 nits

นอกจากนี้ตัวเรือนและปุ่มกดควบคุมการใช้งานด้านขวาจะใช้วัสดุที่ทำจากโลหะ รวมทั้งมีคุณสมบัติการโทรด้วยเสียงผ่านทาง Bluetooth และติดตั้ง GPS ในตัว

ที่มา : Gizmochina