หลุดภาพโปรโมท realme Watch 2 เผยภาพตัวเครื่อง พร้อมสเปก ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

หลังจากที่ realme เปิดตัว realme Watch สมาร์ทวอทช์รุ่นแรกของแบรนด์ไปเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว ล่าสุดมีรายงานว่ากำลังเตรียมที่จะเปิดตัว realme Watch 2 รุ่นใหม่ในเร็วๆ นี้ ล่าสุดมีภาพโปรโมทที่เผยให้เห็นตัวเครื่อง และสเปกหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

realme Watch 2

สำหรับภาพโปรโมท realme Watch 2 ที่หลุดออกมาเผยให้เห็นตัวเครื่องที่มาพร้อมหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมเหมือนกับรุ่นแรก และโดดเด่นที่สายรัดข้อมือที่สลักสโลแกน Dare To Leap บนสายด้านบน รวมทั้งระบุสเปกว่าจะใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 12 วัน (realme Watch รุ่นแรกใช้งานได้นานต่อเนื่อง 9 วัน)

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลของ realme Watch 2 ปรากฎบนเว็บ realme และหน่วยงาน FCC ระบุว่า realme Watch 2 (หมายเลขรุ่น RMW2008) จะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ TFT LCD ความละเอียด 320 x 320 พิกเซล ขนาด 1.4 นิ้ว รวมทั้งใช้แบตเตอรี่ความจุ 305mAh (เพิ่มจาก realme Watch รุ่นแรกที่แบตเตอรี่มีความจุเพียง 160mAh เกือบ 2 เท่า) และใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 12 วัน รวมถึงรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5,0 LE, รองรับการกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP68, มีขนาด 257.6 x 35.7 x 12.2 มม. และใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฎิบัติการ Android 5.0 ขึ้นไป

realme Watch 2 มีฟีเจอร์ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง, วัดระดับออกซิเจนในเลือด, ติดตามการนอนหลับ, โหมดการทำสมาธิ, รองรับการแจ้งเตือแอปพลิเคชั่น และการควบคุมการเล่นเพลง นอกจากนี้โหมดออกกำลังกายยังได้รับการอัปเกรดครั้งใหญ่จากรุ่นก่อนที่มีโหมดออกกำลังกายเพัยง 14 โหมด แต่ realme Watch 2 จะมีโหมดออกกำลังกายมากถึง 90 โหมดซึ่งรวมโหมดใหม่ๆ เช่น การเต้นรำ, การตกปลา และโบว์ลิ่ง โดยจะเปิดให้อัปเดตเพิ่มเติมในภายหลัง

ทั้งนี้ ยังไม่มีข้อมูลว่า realme Watch 2 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ แต่คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนพฤษภาคม 2021 เดือนเดียวกันกับที่เปิดตัว realme Watch รุ่นแรก ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gizmochina