คลังเก็บ

หลุดภาพเรนเดอร์ realme Pad 2 4G พร้อมสเปก ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

ก่อนหน้านี้มีข้อมูลของ realme Pad 2 ผ่านการรับรองจากหน่วยงานต่างๆ พร้อมเผยสเปกบางส่วนออกมา โดยคาดว่า realme Pad 4G จะใข้ชิปเซ็ท MediaTek Helio G99 ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของแท็บเล็ตรุ่นดังกล่าว และสเปกเพิ่มเติมหลุดออกมาแล้ว

@yabhishekhd หรือ Abhishek Yadav แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนได้ทวีตภาพเรนเดอร์ และสเปกของ realme Pad 2 4G ผ่านบัญชี Twiiter ส่วนตัว เผยให้เห็นด้านหน้าที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลที่มีชอบด้านข้างทั้ง 4 ด้านที่ค่อนข้างหนา ด้านซ้ายบนข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง และมุมขวาด้านบนเครื่องมีปุ่มเปิดปิดเครื่อง

ส่วนด้านหลังเครื่องออกแบบในสีทูโทน โดยมุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้องเลนส์คู่อยู่ในโมดูลทรงกลม และมุมขวาด้านล่างมีโลโก้ realme

ขณะที่ด้านบนเครื่องนอกจากมีปุ่มเปิดปิดเครื่องแล้ว ยังช่องลำโพงเสียง 2 ตัว และด้านท้ายเครื่องก็มีช่องลำโพงเสียง 2 ตัวรวมเป็น 4 ตัว พร้อมพอร์ต USB Type-C

ในส่วนสเปกของ realme Pad 2 4G คาดว่าจะมาพร้อมชิปเซ็ท MediaTek Helio G99 จับคู่กับ RAM 8GB และหน่วยความจำภายใน 128GB, ติดตั้งกล้องหลังคู่ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล

ใช้แบตเตอรี่ความจุ 8,360mAh รองรับการชาร์จเร็ว 33W และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 13 ครอบทับด้วย realme UI 4.0

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกหน้าจอ และอื่นๆ ของ realme Pad 2 4G ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ แต่คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนสิงหาคมหรือกันยายนปีนี้

ที่มา : Gsmarena