หลุดภาพเรนเดอร์ realme GT Explorer Master Edition มาพร้อมฝาหลังดีไซน์กระเป๋าเดินทาง และกล้องหลัง 3 ตัว 64MP

ตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ว่า realme จะเปิดตัว realme GT Master Edition อย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 21 กรกฎาคมนี้ อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่ารุ่น Master Edition จะไม่ได้มีแค่รุ่นเดียว แต่จะมีรุ่น Explore Master Edition อีกรุุ่่นที่เปิดตัวพร้อมกันด้วย

โดยล่าสุดมีภาพเรนเดอร์พร้อมสเปกจากแอป GeekBench หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

realme GT Explorer Master Edition

@OnLeaks หรือ Steve H.McFly แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนชื่อดัง ได้ทวีตภาพเรนเดอร์ realme GT Explorer Master Edition ผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัว พร้อมระบุว่า realme หมายเลขรุ่น RMX3366 ซึ่งคาดว่าจะใช้ชื่อรุ่น realme GT Explorer Master Edition จะเปิดตัวพร้อมกับ realme หมายเลขรุ่น RMX3361 หรือ realme GT Master Edition

ส่วนภาพเรนเดอร์เผยให้เห็นด้านหน้าที่มาพร้อมจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน ส่วนด้านหลังดีไซน์ที่มีลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกระเป๋าเดินทางเหมือนรุ่น GT Master Edition โดยได้ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกอย่าง คุณนาโอโตะ ฟุคาซาวา (Naoto Fukasawa) มาออกแบบ

ในส่วนสเปกของ realme GT Explorer Master Edition คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.55 นิ้ว, ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 870 แบบ ขณะที่ realme GT Master Edition จะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 778G แทน

ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 3 ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ 4,500mAh รองรับการชาร์จเร็ว 65W

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ตโฟน realme ที่นี่ >>> https://bit.ly/3ASbYT4