realme ประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบสุดท้ายกับกิจกรรม Global Wallpaper Design Contest

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ล่าสุดประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบสุดท้ายจากกิจกรรม Global Wallpaper Design Contest โดยตัดสินจากผลโหวตแฟนๆ realme ทั่วโลกผ่านเว็บไซต์ realme ซึ่งผู้ชนะ Global Top 1 Winner of Trendsetting Design ได้รับรางวัลเงินสดมูลค่ากว่า 300,000 บาท 

นอกจากนี้แฟน ๆ realme ยังโหวตรางวัลดีไซน์โดดเด่น  9 รางวัล, ผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย 40 รางวัล และผลโหวตประจำสัปดาห์ 8 รางวัล

realme

เปิดมุมมองความคิดสร้างสรรค์ไปกับ realme Global Wallpaper Design Contest

เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา realme เปิดตัวกิจกรรมการประกวด realme Global Wallpaper Design Contest ในทั่วโลก ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวถือเป็นแพล็ตฟอร์มเพื่อให้คนรุ่นใหม่แสดงถึงความคิดสร้างสรรค์และเชื่อมต่อพวกเขาเข้าด้วยกันจากทั่วทุกมุมโลก  realme มุ่งมั่นที่จะร่วมงานกับคนรุ่นใหม่เพื่อสร้างเทรนด์ใหม่สู่อุตสาหกรรมเทคโนโลยี และนำเสนอเทรนด์สมาร์ทโฟนที่แสดงถึงจินตนาการที่ไร้ขอบเขตของคนรุ่นใหม่

การประกวดครั้งนี้ได้รับความสนใจจากเหล่าบันดาดีไซน์เนอร์มากกว่า 5,500 คน มีผลงานการดีไซน์วอลเปเปอร์ที่ส่งเข้าประกวดมากกว่า 7,500 แบบ จากประเทศจีน อินโดนิเซีย ไทย สเปน และประเทศอื่นๆ  นอกจากนี้ผู้ชนะได้รับผลโหวตจากแฟนๆ realme ทั่วโลกกว่า 138,000 คน โดยผลงานที่ส่งเข้าประกวดมีดีไซน์โดดเด่นด้วยสีสันสดใสและความคิดในการออกแบบลวดลายให้เข้ากับหน้าจอสมาร์ทโฟนอย่างสร้างสรรค์ ซึ่งทำให้หน้าจอสมาร์ทโฟนน่าสนใจยิ่งขึ้นและแสดงถึงความสามารถของแฟน ๆ realme อีกด้วย

ผลงานการออกแบบวอลเปเปอร์จาก realme Fan ประเทศไทย

realme ร่วมมือกับ “ดีไซน์เนอร์ระดับโลก” มุ่งมั่นเป็นผู้นำเทรนด์ด้านเทคโนโลยี

จากแนวคิด ‘Dare to Leap’ realme ตั้งเป้าเป็น “ผู้นำเทรนด์ด้านเทคโนโลยีเพื่อไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่” และนำเสนอเทรนด์ใหม่ๆสู่อุตสาหกรรมเทคโนโลยีผ่านการดีไซน์ที่สร้างสรรค์มีเอกลักษณ์ realme ใส่ใจอย่างพิถีพิถันในการออกผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมประสิทธิภาพการทำงาน คุณภาพ และดีไซน์ ที่เหนือความคาดหมายของคนรุ่นใหม่ ดังนั้น realme จึงได้ก่อตั้ง realme Design Studio เพื่อรวบรวมดีไซน์เนอร์ที่เชี่ยวชาญด้านสมาร์ทโฟน, ผลิตภัณฑ์ AIoT, แฟชั่น ในการออกแบบดีไซน์ที่สอดคลองกับเทรนด์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

realme ได้ร่วมงานกับคุณนาโอโตะ ฟุคาซาวา  ดีไซน์เนอร์ระดับโลกที่ออกแบบโดยการผสานศิลปะความสวยงามของสถาปัตยกรรมรอบตัวสู่สมาร์ทโฟน โดยคุณนาโอโตะได้ร่วมมือกับ realme ในการออกแบบ realme X, realme X2 Pro และ realme X50 5G ซึ่งผลงานการออกแบบสมาร์ทโฟนรุ่น realme X2 Pro Master Edition ได้รับรางวัลจากเวทีระดับโลกอย่าง RedDot Award 2020 ในสาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี realme จะยังคงเดินหน้าร่วมมือกับดีไซน์เนอร์ระดับโลกในการออกแบบสมาร์ทโฟนและผลิตภัณฑ์ AIoT

คุณนาโอโตะ ฟุคาซาวา

ล่าสุด realme ได้เชิญคุณโจเซ่ เลวี่ (José Lévy) ดีไซน์เนอร์ผู้ร่วมออกแบบให้กับแบรดน์ดังระดับโลกอย่าง Hermès ดำรงตำแหน่ง Art Director ที่ realme Design Studio

โจเซ่ เลวี่ (José Lévy)

ถึงแม้ว่ากิจกรรม realme Global Wallpaper Design Contest จบลงเป็นที่เรียบร้อย แต่ realme จะไม่หยุด พัฒนาด้านดีไซน์ ในอนาคต realme จะพัฒนาและคิดค้นรูปแบบผลิตภัณฑ์ผ่าน realme Design Studio เพื่อออกแบบเทรนด์ดีไซน์ใหม่ๆ และสร้างแพล็ตฟอร์มเพื่อเปิดโอกาสให้กับคนรุ่นใหม่ได้แสดงความสามารถและความคิดสร้างสรรค์

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju