คลังเก็บ

เผยสเปก realme C3 มาพร้อมจอหยดน้ำ 6.5 นิ้ว, ชิปเซ็ท Helio G70 และแบตอึด 5,000mAh

 

realme C3 มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 กุมภาพันธ์หรือสัปดาห์หน้านี้แล้ว ล่าสุด Flipkart เว็บร้านค้าออนไลน์ชื่อดังของอินเดียได้เปิดหน้า Landing Page เผยสเปกบางส่วนของสมาร์ทโฟนดังกล่าวออกมาให้ทราบกันแล้ว

 

realme C3

สำหรับสเปกบางส่วนของ realme C3 ที่ปรากฎบนหน้า Landing Page ของเว็บ Flipkart จะมาพร้อมชิปเซ็ท MediaTek Helio G70 SoC จับคู่กับหน่วยความจำที่มีให้เลือก 2 ขนาดคือ RAM 3GB+32GB และ RAM 4GB+64GB และคาดว่าจะเพิ่มหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD Cardได้

 

นอกจากนี้ยังมาพร้อมจอทรงหยดน้ำขนาดใหญ่ 6.5 นิ้ว ในอัตราส่วนจอต่อเครื่องที่ 89.8% และครอบทับด้วยกระจกกันรอย Corning Gorilla Glassแต่ในเว็บไม่ระบุว่าเป็นหน้าจอความละเอียดเท่าไร แต่คาดว่าจะมีความละเอียดระดับ HD+

ส่วนการถ่ายภาพ realme C3 ติดตั้งกล้องหลังคู่ AI Super Camera พร้อมไฟแฟลช LED โดยกล้องหลักความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องรองคาดว่าเป็นเลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

ตัวอย่างภาพจากกล้อง realme C3

แต่อย่างไรก็ดีมีภาพตัวอย่างจากล้องที่แชร์บนหน้า Landing Page ที่ถ่ายด้วยโหมด Macro จึงเป็นไปได้ว่ากล้องตัวที่ 2 อาจะเป็นเลนส์ Macro

และ realme C3 จะใข้แบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่ 5,000mAh โดยเปิดเครื่องสแตนบายด์ได้นานสูงสุด 30 วัน, สนทนาได้นานต่อเนื่องสูงสุด 439 ชั่วโมง, เล่นเพลงได้นานต่อเนื่อง 19.4 ชั่วโมง, เล่น YouTube ได้นานต่อเนื่อง 20.8 ชั่วโมง และเล่นเกม PUBG ได้นานต่อเนื่อง 10.6 ชั่วโมง

ทั้งนี้ ในส่วนของราคาของ realme C3 ยังไม่มีการเปิดเผยออกมา คงต้องรอลุ้นกันในวันเปิดตัว 6 กุมภาพันธ์นี้ ส่วนบ้านเราถ้ามีข่าวเมื่อไหร่จะมารายงานให้ทราบกันนะครับ

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju