เผยภาพ CAD เรนเดอร์ realme Book โน๊ตบุ้ครุ่นแรกของ realme เผยดีไซน์ ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

หากจำกันได้ในงานเปิดตัว realme GT 5G เวอร์ชั่น Global ที่ผ่านมา realme ได้เซอร์ไพรส์ช่วงท้ายงานด้วยการปล่อยภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัว realme Pad และ realme Book แท็บเล็ต และแล็ปท็อปรุ่นแรกจากแบรนด์ ซึ่งได้อวดโฉม realme Book ให้ชมในงานด้วย

ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของ realme Book ที่ออกแบบด้วยโปรแกรม CAD เผยให้เห็นรูปลักษณ์ดีไซน์เต็มๆ ออกมาให้ชมกันแล้ว

realme Book

@OnLeaks หรือ Steve Hemmerstoffer แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนชื่อดังได้จับมือกับเว็บไซต์ GizNext ออกแบบภาพเรนเดอร์ของ realme Book ด้วยโปรแกรม CAD เผยให้เห็นตัวเครื่องที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบบ LED ความละเอียด FHD ขนาด 14 นิ้วพร้อมการเคลือบป้องกันแสงสะท้อนและอัตราส่วนภาพ 3: 2 ไม่มีการยืนยันเกี่ยวกับวัสดุที่ใช้ทำเคสแม้ว่าจะดูเหมือนอลูมิเนียมก็ตาม ส่วนตัวเครื่องมีขนาดตัวเครื่อง 307 x 229 x 16 มม และน้ำหนักที่คาดว่าไม่เกิน 1.5 กก.

ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ realme Book คาดว่าจะรันบนระบบปฎิบัติการ Windows 10 โดยใช้พลังงานจากโปรเซสเซอร์ Intel Core i3 และ i5 เจนเนอเรชั่นที่ 11 และจะวางจำหน่ายด้วยตัวเลือกการจัดเก็บข้อมูล RAM และ SSD หลายขนาด ส่วนของการเชื่อมต่อจะมีพอร์ต USB-A 1 พอร์ต, พอร์ต USB-C 2 พอร์ตและช่องหูฟัง 3.5 มม. รวมทั้งติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนปุ่มเปิดปิดเครื่องด้วย

ทั้งนี้ คาดว่า realme Book จะเจาะกลุ่มผู้ใช้งานที่เป็นนักศึกษา และคนทำงานเป็นหลัก โดยจะเปิดตัวที่ประเทศอินเดียช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ในราคาเริ่มต้นที่ต่ำกว่า 40,000 รูปีหรือประมาณ 17,500 บาท

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ตโฟน realme ได้ที่นี่ >>> https://bit.ly/3ASbYT4