เปิดตัว realme Watch S Pro, Watch S Master Edition และ Buds Air Pro Master Edition ที่อินเดีย

realme ได้เปิดตัว realme Watch สมาร์ตวอทช์รุ่นแรกไปเมื่อเดือนพฤษภาคม 2020 ตามมาด้วย Watch S เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ล่าสุดได้เปิดตัว realme Watch S Pro พร้อมด้วย realme Watch S Master Edition และ realme Buds Air Pro Master Edition อย่างเป็นทางการที่ประเทศอินเดีย

realme Watch S Series

สเปก realme Watch S Pro

realme Watch S Pro ใช้ชิปประมวลผล ARM Cortex-M4 มาพร้อมหน้าจอแบบสัมผัส AMOLED ความละเอียด 454 x 454 พิกเซล ขนาด 1.39 นิ้ว ปรับความสว่างอัตโนมัติ และรองรับหน้าปัดกว่า 100 แบบให้เลือกเปลี่ยนได้ตามใจชอบ

ตัวเรือน Watch S Pro ทำจากสแตนเลสสตีล SUS316L และมีน้ำหนักเบา 63.5 กรัม ส่วนสายนาฬิกามีให้เลือกทั้งแบบซิลิโคน และหนังวีแกน โดยมีให้เลือก 4 สีคือ เขียว, น้ำตาล, น้ำเงิน และดำ

Realme Watch S Pro มาพร้อมกับเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และยังมีเซ็นเซอร์ SpO2 สำหรับการวัดระดับออกซิเจนในเลือด รวมถึงรองรับการติดตามคุณภาพการนอน, การนับก้าวเดิน และโหมดกีฬา 15 โหมด รวมถึงโหมดว่ายน้ำแบบใหม่

นอกจากนี้ยังติดตั้งระบบ GPS แบบ dual-satellite, รองรับการกันน้ำระดับ 5ATM, มีระบบแจ้งเตือนเมื่อไม่ได้ใช้งาน, แจ้งเตือนการดื่มน้ำ รวมทั้งมีระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ, แจ้งเตือนสายเรียกเข้า, การควบคุมกล้อง และเล่นเพลง

ทั้งนี้ realme Watch S Pro มาพร้อมแบตเตอรี่ตวามจุ 420 mAh สามารถใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุด 2 สัปดาห์ โดยมีราคาอยู่ที่ 9,999 รูปีหรือประมาณ 4,100 บาท และจะเริ่มวางจำหน่ายที่อินเดียในที่ 29 ธันวาคมผ่านทาง Flipkart และ realme.com

นอกจาก realme Watch S Pro แล้ว realme ยังได้เปิดตัว realme Watch S Master Edition ที่ได้รับการออกแบบโดยศิลปินชาวเกาหลีนามว่า Grafflex โดยมาพร้อมฮาร์ดแวร์เดียวกันกับ Watch S แต่ได้รับการออกแบบสายนาฬิกา, หน้าปัดหน้าฬิกา และกล่องบรรจุภัณฑ์ใหม่

realme Watch S Master Edition มีราคาอยู่ที่ 5,999 รูปีอินเดีย หรือประมาณ 2,400 บาท แต่ยังไม่มีการเปิดเผยกำหนดการวางจำหน่ายในขณะนี้

และ realme Buds Air Pro Master Edition ที่ได้รับการออกแบบโดย Jose Levy ซึ่งก่อนหน้านี้เคยออกแบบหูฟังไร้สาย Buds Q มาแล้ว โดยมีดีไซน์แบบสะท้อนความเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยใหม่ New Wave Silver สวยสด

Buds Air Pro Master Edition มีราคาอยู่ที่ 4,999 รูปีอินเดีย หรือประมาณ 2,050 บาท โดยจะวางจำหน่ายที่ประเทศอินเดียในวันที่ 8 มกราคม 2021 ผ่านทางเว็บไซต์ Flipkart และ realme.com

ที่มา : Gsmarena