มาเร็วเคลมเร็ว!! realme 6 และ 6 Pro เตรียมเปิดตัว 5 มีนาคมนี้ พร้อมเผยสเปกเด่นก่อนเปิดตัว

 

หลังจากที่ realme ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว realme 6 Series ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ซึ่งประกอบด้วย realme 6 และ 6 Pro เร็วๆ นี้นั้น ล่าสุดได้ปล่อยภาพทีเซอร์ใหม่เป็นวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมมีข้อมูลสเปกเด่นของสมาร์ทโฟนดังกล่าวออกมาให้ทราบกันแล้ว

 

บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ realme ได้ทวีตภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัว realme 6 และ 6 Pro ที่ประเทศอินเดียในวันที่ 5 มีนาคม เวลา 12,30 น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งตรงกับบ้านเราเวลา 10.30 น.

โดยได้ Salman Khan ดารา Bollywood มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ และถือเครื่อง realme 6 Series ซึ่งมาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก เจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่คู่ที่มุมซ้ายด้านบน

และมีข้อความที่อยู่ใต้ชื่อรุ่นระบุว่า 64MP Pro Camera, Pro Display ซึ่งคาดว่าจะหมายถึงกล้องหลักของกล้องหลังความละเอียด 64 ล้านพิกเซล และหน้าจอแสดงผลระดับโปร

realme 6

นอกจากนี้ยังข้อมูลสเปกของ realme 6 บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ realme อินเดีย ที่เผยสเปกเด่นใน 4 ด้านหลัก เริ่มกันที่ Pro Camera โดยมาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว AI Quad Camera โดยกล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล และรองรับการการซูมแบบไฮบริด 20 เท่า ส่วนกล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide, กล้องตัวที่ 3 เลนส์ Telephoto และกล้องตัวที่ 4 เลนส์ Ultra Macro

ด้านต่อมาคือ In-Display Selfie โดยคาดว่า realme 6 จะติดตั้งกล้องหน้าเซลฟี่ตัวเดียว ส่วน realme 6 Pro จะติดตั้งกล้องเซลฟี่คู่ ที่มาพร้อมเลนส์มุมกว้างสำหรับถ่ายเซลฟี่แบบกลุ่ม

ด้านที่ 3 คือ Pro Display สมาร์ทโฟน realme 6 Series จะมาพร้อมจอแสดงผลความละเอียด FHD+ ที่มีอัตรารีเฟรชเรทที่ 90Hz แสดงผลได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นหน้าจอปกติถึง 50%

ด้านสุดท้ายคือ Pro Performance โดย realme 6 Series จะรองรับเทคโนโลยีการชาร์จเร็ว 30W  โดยสามารถชาร์จจาก 0-40% ภายในเวลาเพียง 15 นาทีเมื่อเทียบกับการชาร์จปกติ 10W ที่ได้เพียง 12% และการชาร์จเร็ว 18W ที่ได้ 25%

และทาง realme อินเดียได้เปิดจอง realme 6 Series ทั้ง realme 6 และ 6 Pr0 แบบ Blind Order ให้เป็นเจ้าของก่อนใครแล้ววันนี้ถึงวันที่ 4 มีนาคม และจะได้รับเครื่องในวันที่ 15 มีนาคม โดยเสียค่าจองเพียง 1,000 รูปีอินเดียหรือประมาณ 445 บาท

ซึ่งผู้ที่จอง realme 6 จะได้รับของแถมเป็นหูฟัง realme Buds 2 ส่วนผู้ที่จอง realme 6 Pro จะได้รับคูปองส่วนลด 1,000 รูปีอินเดียหรือประมาณ 445 บาทสำหรับแลกซื้อหูฟังไร้สาย realme Buds Wireless

ทั้งนี้ realme 6 และ realme 6 Pro จะเปิดตัวพร้อมกับ realme ฺBand สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพรุ่นแรกของ realme ในวันที่ 5 มีนาคมนี้ด้วย ส่วนบ้านเราทั้ง realme 6 และ 6 Pro ผ่านการรับรองจากกสทช.เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คาดว่าจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ด้วยเหมือนกัน รอติดตามกันนะครับ

ที่มา : realme

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju