คลังเก็บ

หลุดสเปกเต็ม Real Me 1 สมาร์ทโฟนแบรนด์ลูก OPPO ก่อนเปิดตัว 15 พฤษภาคมนี้

หลังจากที่มีข่าวว่า OPPO  กำลังเตรียมที่จะเปิดตัว Real Me แบรนด์ย่อยแบรนด์ใหม่เพื่อทำตลาดออนไลน์ในประเทศอินเดียโดยเฉพาะ พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟน Real Me 1  รุ่นแรกในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ ล่าสุดมีสเปกเต็มของสมาร์ทโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

ผู้ใช้บัญชี bang_gogo_ ได้โพสต์สเปกของ Realme 1 ผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัว โดยมาพร้อมหน้าจอ Full Screen แบบ IPS LCD ความละเอียด FHD+ 2160 x 1080 พิกเซล ขนาด 6 นิ้ว ในอัตราส่วน 18:9 แน่นอนว่าไม่มีรอยบาก  ใช้ชิปเซ็ท MediaTek MT6771, RAM 6GB, หน่วยความจำภายใน 128GB เพิ่มได้ด้วย microSD Card

ติดตั้งกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พร้อมระบบ PDAF และถ่ายแบบชัดลึกหรือหน้าชัดหลังเบลอได้ ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมโหมด Protrait

รวมทั้งรองรับ 2 SIM แบบไฮบริด, Bluetooth 4.2, พอร์ต microUSB, วิทยุ FM, แบตเตอรี่ความจุ 3,410 mAh และไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ แต่มีฟีเจอร์  Face Unlock มาให้แทน

Real Me 1

ทั้ง Realme 1 by OPPO มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศอินเดียในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ และจะวางจำหน่ายแบบ Exclutive ผ่านเว็บไซต์ Amazon India เท่านั้น

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>>