คลังเก็บ

หลุดภาพเครื่อง nubia Z18 มาพร้อมจอ Full Screen ไร้ขอบ และมีช่องตรงกลางด้านบนเหมือน Essential Phone

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีภาพเครื่องจริงของ nubia Z18 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของ nubia หลุดออกมาโดยเผยให้เห็นด้านหน้าเครื่องที่มาพร้อมจอ Full Screen แบบไร้ขอบ แต่ก็เห็นเฉพาะด้านบนเท่านั้น ล่าสุดมีภาพเครื่องจริงอีกภาพของสมาร์ทโฟนดังกล่าวหลุดออกมาอักภาพ ซึ่งคราวนี้เห็นต้านหน้าเครื่องแบบชัดๆ กันไปเลย

์ีNubia Z18

สำหรับภาพเครื่องจริงของ nubia Z18 ที่หลุดออกมาล่าสุดนี้ เผยให้เห็นด้านหน้าเครื่องกันแบบชัดๆ โดยมาพร้อมจอ Full Screen แบบไร้ขอบ และมีช่องตรงกลางด้านบนสำหรับเป็นตำแหน่งของกล้องหน้าเซลฟี่ ซึ่งดีไซน์หมิอนกับเครื่อง Essential Phone ตามที่เป็นข่าวลือก่อนหน้านี้ และยังคงมีขอบด้านล่างอยู่ แต่โดยรวมดูสวยหรูมากๆ

ในส่วนสเปก nubia Z18 ตามที่ปรากฎบนเว็บ TENAA นั้นมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 5.99 นิ้ว ความละเอียด FHD+ 1080 x 2160 พิกเซล ในอัตราส่วน 18:9

ใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core ความเร็ว 2.649GHz โดยใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 845, RAM 6GB/8GB, หน่วยความจำภายใน  64GB/128GB

ติดตั้งกล้องหลังคู่ โดยกล้องหลักความละเอียด 24 ล้านพิกเซล ในขณะที่กล้องรองยังไม่มีข้อมูลระบุใน TENAA ส่วนกล้องหน้าเซลฟีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

รวมทั้งติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังเครื่อง, ใช้แบตเตอรี่ความจุ 3,350 mAh รองรับ Quick Charge 4+ และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 8.0 Oreo

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน nubia ที่นี่ >>>