เผยภาพเรนเดอร์สมาร์ทโฟน OPPO ที่มาพร้อมกล้องสไลด์รุ่นใหม่ คาดเป็น OPPO Find Y

 

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา OPPO ได้จดสิทธิบัตรสมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์กล้องสไลด์อีกรุ่นหนึ่งที่คล้ายกับ Find X ซึ่งตอนนั้นยังเป็นภาพโครงร่างขาวดำ ล่าสุดดีไซน์ได้ผ่านการตรวจสอบเรียบร้อยโดยเผยออกมาเป็นภาพเรนเดอร์สีให้เห็นกันแบบชัดๆ แล้ว

 

OPPO Find Y

เว็บไซต์ LetsGoDigital ได้เผยภาพเรนเดอร์ของสมาร์ทโฟน OPPO ที่มาพร้อมกล้องสไลด์ขึ้นด้านบนคล้ายกับ Find X เปิดตัวไปเมื่อปีก่อน แต่รุ่นใหม่นี้กล้องที่สไลด์ขึ้นมาดูเหมือนจะเป็นกล้องเซลฟี่คู่ Dual Selfie Camera และมีจอแบบไร้ขอบ ไร้รอยบาก ที่มีอัตราส่วนระหว่างหน้าจอกับดัวเครื่องเกือบ 100%

ส่วนด้านหลังมีดีไซน์สีแดงแบบไล่เฉดที่ดูโฉบเฉี่ยวขึ้น โดยติดตั้งกล้องคู่ Dual Camera พร้อมไฟแฟลช LED ที่มุมซ้ายด้านบนในแนวตั้ง ถัดลงมามีแถบสีดำที่มีดีไซน์คล้ายตัวอักษร “V” และไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ โดยคาดว่าจะอยู่ด้านหน้าแบบฝังบนหน้าจอ

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกหรือข้อมูลของสมาร์ทโฟน OPPO กล้องสไลด์รุ่นใหม่นี้ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ แต่เมื่อเร็วๆ นี้ OPPO เพิ่งจะจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในชื่อ OPPO Find Y ไป ดังนั้นอาจเป็นไปได้ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อาจใช้ชื่อรุ่นนี้รอติดตามดูกันครับ

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo