หลุดสเปกเต็ม OPPO Reno6 Z มาพร้อมกล้องที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ และหน่วยความจำขนาดใหญ่ขึ้น

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา OPPO ได้เปิดตัว OPPO Reno5 Z ที่ประเทศสิงคโปร์ ล่าสุดมีข่าวลือว่ากำลังจะมีรุ่นภาคต่อเปิดตัวเร็วๆ นี้ โดยมีสเปกเต็มของ OPPO Reno6 Z หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

@yabhishekhd หรือ Abhishek Yadav แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนชาวอินเดียได้ทวีตสเปกของ OPPO Reno6 Z ผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัว ระบุว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ ANOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.43 นิ้ว โดยมีอัตรารีเฟรชเรท 60Hz และครอบทับด้วยกระจกกันรอย Gorilla Glass 5 ใช้ชิปเซ็ท Mediatek Dimensity 800U จับคู่กับ RAM 8GB และหน่วยความจำภายใน 256GB

ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัวประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 3 เลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล, ใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,310mAh รองรับการชาร์จเร็ว 33W VOOC 4.0, รันบนระบบปฎิบัติการ Android 11 ครอบทับด้วย ColorOS 11.1 และมีให้เลือก 2 สี

อย่างไรก็ดี ข้อมูลสเปกเต็มของ OPPO Reno6 Z ที่หลุดออกมานี้ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากทาง OPPO ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gizmochina