โปสเตอร์โปรโมท OPPO Reno5 Pro+ ยืนยันมาพร้อมกล้อง 50 ล้านพิกเซล และใช้เซ็นเซอร์ Sony IMX766

OPPO มีกำหนดจะเปิดตัว OPPO Reno5 Pro+ อย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 24 ธันวาคมนี้ โดยจะเป็นสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นท๊อปในตระกูล Reno5 Series ล่าสุดบริษัทได้ปล่อยภาพโปสเตอร์โปรโมทสมาร์ตโฟนดังกล่าวพร้อมยืนยันสเปกหลักออกมาให้เห็นกันแล้ว

OPPO Reno5 Pro+

บัญชี Weibo อย่างเป็นทางการของ OPPO ได้โพสต์ภาพโปสเตอร์โปรโมท OPPO Reno5 Pro+ เผยสเปกหลัก โดยมาพร้อมกล้องหลักที่ใช้เซ็นเซอร์ Sony IMX766, ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 865 และรองรับการชาร์จเร็ว 65W

ในภาพโปสเตอร์โปรโมทยังเผยภาพเรนเดอร์ของ OPPO Reno5 Pro+ ในสีดำพื้นผิวด้าน โดยมุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้อง 4 ตัว พร้อมไฟแฟลช LED และเซ็นเซอร์ที่ยังไม่ทราบว่าเป็นเซ็นเซอร์อะไรอีก 2 ตัวอยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ยื่นขึ้นมา และมีโลโก้ OPPO กับข้อความ Reno Grow อยู่ด้านขวา

ส่วนสเปกอื่นๆ ของ OPPO Reno5 Pro+ ตามที่ผ่านการรับรองจาก TENAA ระบุว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขอบโค้งแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.55 นิ้ว และคาดว่าจะมีอัตรารีเฟรชเรท 90Hz รวมถึงติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังใต้หน้าจอ และเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล

ติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัว โดยกล้องหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ Sony IMX766, กล้องตัวที่ 2 คาดเป็นเลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 3 คาดเป็นเลนส์ Telephoto ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 4 คาดเป็นเลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

รวมถึงมาพร้อม RAM 8GB/12GB, หน่วยความจำภายใน 128GB/256GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 11

ที่มา : Playfuldroid