คาด OPPO Reno 3 จะมาพร้อมจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล

 

หลังจากที่ OPPO ได้เปิดตัว Reno Series สมาร์ทโฟนตระกูลซีรี่ส์ใหม่ไปเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ตามมาด้วย Reno2 Series ในเดือนตุลาคม ซึ่งทุกรุ่นที่เปิดตัวมาพร้อมจอที่รอยบากทรงหยดน้ำ กับจอแบบไร้รอยขอบ ไร้รอยบาก และกล้องแบบ POP Up

แต่ดูเหมือนว่า Reno 3 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในเดือนธันวาคมหรือเดือนหน้านี้จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ OPPO ที่มาพร้อมจอเจาะรู

 

OPPO Reno 3

ภาพหน้าจอที่คาดว่าจะเป็นของ OPPO Reno 3 ถูกแชร์ผ่าน Weibo บัญชีสังคมออนไลน์ชื่อดังในประเทศจีน โดยเผยให้เห็นด้านบนตรงนาฬิกาที่ขยับมาทางด้านขวา ซึ่งคาดว่ามุมซ้ายด้านบนนี้จะเจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ นอกจากนี้ในหน้าจอยังเผยสเปกว่าจะรองรับ 5G แบบ Dual Mode ตามที่มีการยืนยันในงานเปิดตัว Color OS 7 เมื่อสัปดาห์ก่อน

ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ OPPO Reno 3 คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.5 นิ้ว และมีอัตรารีเฟรชเรทที่ 90Hz, ใช้ชิปเซ็ท Snapdtagon 735 SoC จับคู่กับ RAM 8GB และหน่วยความจำภายใน 128GB/256GB, ติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัว โดยกล้องหลักความละเอียด 60 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,500mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W

อย่างไรก็ดี ภาพหน้าจอของ OPPO Reno 3 ที่หลุดออกมายังไม่มีการยืนยันจากทาง OPPO ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo