คลังเก็บ

หลุดภาพโปสเตอร์ OPPO Reno 3 Pro 5G เผยให้ดีไซน์ตัวเครื่องสุดบางเฉียบ

 

OPPO Reno 3 Series ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล Reno มีกำหนดจะเปิดตัวในเดือนธันวาคมนี้ โดยหลังจากที่มีภาพหน้าจอของ Reno 3 ซึ่งคาดว่าจะมาพร้อมจอเจาะรูหลุดออกมาให้เห็นกันไปเมื่อวันก่อนนั้น ล่าสุดมีภาพโปสเตอร์ของ Reno 3 Pro 5G รุ่นท๊อปที่เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องให้เห็นกันบ้าง

 

Brian Shen รองประธานของ OPPO ได้โพสต์ข้อความ และภาพโปสเตอร์ของ OPPO Reno 3 Pro 5G ผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัว เผยให้เห้นตัวเครื่องด้านหน้าครึ่งบน โดยมีหน้าจอขอบบนและขอบข้างสุดบางเฉียบ และมาพร้อมจอขอบโค้งด้วย

ซึ่ง Brian Shen ระบุว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะใช้วัสดุที่ทำจากกระจกที่มีความบางเพียง 7.7 มม. (ไม่รวมเลนส์กล้องหลังที่นูนขึ้นมา) นั่นหมายความว่าจะทำให้ OPPO Reno 3 Pro 5G กลายเป็นสมาร์ทโฟน 5G แบบ Dual Mode ที่บางที่สุดในระดับราคาเดียวกัน

น่าเสียดายที่มุมซ้ายด้านบนของภาพโปสเตอร์ถูกตัดออกไป ซึ่งตามข้อมูลที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ระบุว่า Reno 3 จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ OPPO ที่มาพร้อมจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ ดังนั้นคาดว่า OPPO Reno 3 Pro 5G จะใช้หน้าจอที่ว่านี้ด้วยเนื่องจากดีไซน์ตัวเครื่องที่บางเฉียบไม่สามารถติดตั้งกล้องแบบ POP Up ได้

ทั้งนี้ คาดว่าสเปกของ OPPO Reno 3 Pro 5G จะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 735 5G และเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ OPPO ที่มาพร้อม ColorOS 7 ตั้งแต่แกะกล่อง ส่วนสเปกอื่นๆ ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo