หลุดภาพเครื่องจริง OPPO Reno 2Z มาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก และกล้องหลัง 4 ตัว

 

OPPO มีกำหนดจะเปิดตัว OPPO Reno2 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล Reno Series ในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ โดยนอกจากสมาร์ทโฟนดังกล่าวแล้ว ตามข่าวลือรายงานว่าจะมี Reno 2Z และ Reno 2F อีก 2 รุ่นเปิดตัวพร้อมกันด้วย

ล่าสุดมีภาพ Hand On เครื่องจริงของ Reno 2Z พร้อมสเปกหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

OPPO Reno 2Z

เว็บไซต์ 91 Mobiles ได้โพสต์ภาพ Hand On ของ OPPO Reno 2Z เผยให้เห็นตัวเครื่องทั้งด้านหน้า ด้านหลัง ด้านบนและด้านล่าง โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแบบไร้ขอบ ไร้รอยบาก โดยเหลือขอบใต้หน้าจอที่ไม่หนามาก

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัว Quad Camera  พร้อมไฟแฟลชคู่ LED เรียงในแนวตั้งอยู่ตรงกลางด้านบน ถัดลงมาเป็นปุ่ม O-Dot ซึ่งช่วยยกตัวเครื่องให้สูงขึ้นเล็กน้อย เพื่อป้องกันการเกิดรอยบนฝาหลัง และตัวกล้องทั้ง 4 ตัว  ปิดท้ายด้วยโลโก้ OPPO และข้อความ “Designed for Reno”

ขณะที่ด้านบนตรงกลางเป็นส่วนของกล้องเซลฟี่แบบ POP UP  ซึ่งจะเด้งขึ้นมาเมื่อเปิดใช้งาน และมีช่องไมโครโฟนตัดเสียงอยู่ด้านขวา และด้านล่างตรงกลางมีพอร์ต USB Type-C โดยด้านซ้ายมีช่องหูฟังขนาด 3.5 มม. กับช่องไมโครโฟน ส่วนด้านขวามีช่องลำโพงเสียง

ส่วนสเปกของ OPPO Reno 2Z คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.53 นิ้ว ครอบทับด้วยกระจกกันรอย Gorilla Glass 5, ใช้ชิปเซ็ท MediaTek Helio P90, RAM 8GB, หน่วยความจำภายใน 256GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 9 Pie ครอบทับด้วย Color OS 6.0.1

ติตตั้งกล้องหลัง 4 ตัว โดยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide 119 องศา ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 3 และ 4 ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล สำหรับถ่ายโหมด Portrait ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,000mah รองรับการชาร์จเร็ว VOOC Flash Charge 3.0

ทั้งนี้ คาดว่า OPPO Reno 2Z จะมีราคาเปิดตัวที่ 25,000 รูปีอินเดียหรือประมาณ 10,714 บาท

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo