หลุดภาพ Hand On เครื่องจริง Nokia 7.2 ยืนยันมาพร้อมจอทรงหยดน้ำ และกล้องหลัง 3 ตัวในโมดูลทรงกลม

 

หลังจากที่มีภาพเรนเดอร์ของ Nokia 7.2 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวรุ่นแรกของ Nokia หลุดออกมาให้เห็นกันไปเมื่อวันก่อน ล่าสุดมีภาพ Hand On เครื่องจริงของสมาร์ทโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันบ้าง

 

Nokia 7.2

สำหรับภาพ Hand On เครื่องจริงของ Nokia 7.2 ที่หลุดออกมาเผยให้เห้นตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ซึ่งด้านหน้ามาพร้อมจอทรงหยดน้ำ Waterdrop Design โดยมีเลนส์กล้องเซลฟี่อยู่ตรงกลางด้านบน

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัว Triple Camera พร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลทรงกลมตรงกลางด้านบน ถัดลงมามีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และเผยให้ดีไซน์ตัวเครื่องที่มีดีไซน์บางเฉียบตรงตามภาพเคสเรนเดอร์ที่หลุดออกมาให้เห็นกันไปก่อนหน้านี้

ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ Nokia 7.2 คาดว่ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลความละเอียด FHD+ ขนาด 6.2 นิ้ว ใช่ชิปเซ็ท Snapdragon 710 จับคู่กับ RAM 6GB, ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว โดยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล และเป็นสมาร์ทโฟนในโครงการ Android One ที่การันตีอัปเดต Android เวอร์ชั่นใม่ได้นาน 2 ปี

ทั้งนี้ Nokia 7.2 มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อม Nokia 6.2 รวมถึงฟีเจอร์โฟนรุ่นใหม่อย่าง Nokia 110 (2019) และ 2720 (2019) ที่งาน IFA 2019 ณ เมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน ในวันที่ 5 กันยายนนี้

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Nokia ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/30ub9NL