เร็วๆ นี้! OPPO เตรียมจัดกิจกรรม“สัญลักษณ์ SHOT X OPPO” พร้อม WORKSHOP ถ่ายภาพมือถือด้วย OPPO R17 Pro

 

ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับกระแสตอบรับดีอย่างล้นหลามสำหรับ“สัญลักษณ์ยิงด้วย OPPO” การประกวดภาพถ่ายที่ได้เปิดให้คนทั่วประเทศมาร่วมสนุกถ่ายรูปสวยด้วย OPPO

แถมมีสิทธิลุ้นเป็นผู้ชนะด้วยภาพถ่ายจากมือคุณเองผู้ที่เข้าร่วมการแข่งขันล้วนเป็นเจ้าของ OPPO หลากรุ่นต่างกันไปที่พร้อมแสดงฝีมือการถ่ายภาพกันอย่างเต็มที่จากกิจกรรมดังกล่าวที่ผ่านมาทำให้เห็นว่าปัจจุบันสมาร์ทโฟน

แค่เครื่องเดียวก็สามารถถ่ายรูปและเก็บภาพหลากหลายอารมณ์ได้ดีเช่นกันไม่ว่าจะถ่ายภาพกลางคืนถ่ายวิวทิวทัศน์ถ่ายภาพขาว – ดำหรือถ่ายภาพบุคคลก็สามารถถ่ายออกมาได้สวยไม่แพ้กล้องใหญ่เลย

และใกล้ถึงเวลาแล้ว! สำหรับผู้ชนะกิจกรรมมีสิทธิได้เข้าร่วมกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟในงาน“สัญลักษณ์ SHOT X OPPO” ถ่ายภาพมือถือ WORKSHOP ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ ณ บ้านตากสินสตูดิโอ

ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพทั้ง 3 ท่านมาร่วมแชร์ประสบการณ์การถ่ายภาพพร้อมร่วมทำเวิร์คช็อปกับผู้เชี่ยวชาญแต่ละด้านที่มาพร้อมเทคนิคการถ่ายภาพด้วย OPPO R17 Pro ประกอบด้วยรุ่น Portrait, สตูดิโอแสงน้อย, มินิสตูดิโอและธรรมชาติ

เรียกได้ว่าเตรียมรับเทคนิคการถ่ายรูป ไปเต็ม ๆ ได้เลยกิจกรรมดีๆแบบนี้ OPPO จัดมามีให้เสมอแล้วมาติดตามความสามารถเคลื่อนไหวหรือกิจกรรมครั้งต่อ ๆ ไปได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo