OPPO ผนึกกำลัง ทรูมูฟ เอช ประกาศเตรียมพร้อมเข้าสู่โลก 5G

 

OPPO ผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนได้ประกาศผนึกกำลัง ทรูมูฟ เอช พร้อมก้าวสู่ True 5G อัจฉริยภาพสู่โลกใหม่ที่ยั่งยืนของเรา

หลังจากที่มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนแห่งนวัตกรรม OPPO Find X2 Series 5G ภายใต้แนวคิด “Uncover The Ultimate” โดยเปิดตัว 2 รุ่นด้วยกันคือ OPPO Find X2 5G และ OPPO Find X2 Pro 5G 

 

คุณตฤณ สิทธิอนันต์วงศ์ รองผู้อำนวยการด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (คนที่สองจากซ้ายของภาพ)ได้ร่วมมือกับ คุณชานนท์ จิรายุกุล  ประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายบริหาร ออปโป้แห่งประเทศไทย (คนที่สองจากขวาของภาพ)พร้อมมอบประสบการณ์ 5G ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้ ด้วยสมาร์ทโฟนที่สามารถรองรับสัญญาณ 5G

OPPO

OPPO มุ่งมั่นที่จะเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์สมาร์ทโฟนให้แก่ผู้ใช้ด้วยการทุ่มทุนด้านการวิจัย ค้นคว้า และพัฒนา โดยการวางแผนลงทุนกว่า 50 พันล้านหยวน (7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) เพื่อทุ่มทุนสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย ไม่เพียงแค่สมาร์ทโฟนเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงอุปกรณ์ IoT อีกด้วย

นอกจากนี้ OPPO ยังมี “OPPO 5G Landing Project” รวม 11 พันธมิตรทั่วโลก เพื่อเร่งการเปิดตัวของ 5G เตรียมพร้อมมอบประสบการณ์ด้าน 5G ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้งาน

โดย OPPO และ ทรูมูฟ เอช มุ่งมั่นที่จะมอบชีวิตแบบสมาร์ทไลฟ์ให้กับผู้ใช้ ด้วยสมาร์ทโฟนที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้พร้อมยกระดับชีวิตให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการมอบโปรโมชั่นคุ้มกว่าใครสำหรับลูกค้าที่จองล่วงหน้าเท่านั้น! ส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 15,000 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ 1,499 บาท ขึ้นไป

และยังสามารถใช้ทรูพอยท์ 5,000 คะแนน แลกรับส่วนลดเพิ่ม 2,000 บาท รวมส่วนลดสูงถึง 15,000 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม อาทิ รับสิทธิประโยชน์ ระดับทรูยูแบล็ค นาน 1 ปี เมื่อสมัครแพ็กเกจ 1499 ขึ้นไป รับเน็ตสำหรับดู NETFLIX ไม่อั้น 12 เดือน เมื่อสมัครแพ็กเกจ 699 ขึ้นไป รับทรูพอยท์เพิ่ม 1,000 คะแนน

พิเศษสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท พร้อมของ Gift set สุดพรีเมี่ยม รวมมูลค่ากว่า 15,739 บาท ได้แก่ หูฟังไร้สาย OPPO Enco Free True Wireless Headphones, หัวชาร์จในรถยนต์ 50W SuperVOOC Car Charger และบัตรรับประกัน VIP Card

โดย OPPO Find X2 Series โดดเด่นด้วยจอแสดงผลระดับ 120Hz Ultra Vision Screen ให้คุณใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และลื่นไหลที่สุด พร้อมให้คุณรับชมภาพยนตร์ เล่นเกม หรือถ่ายภาพได้อย่างคมชัด สมจริงมากที่สุดด้วยประสิทธิภาพจอระดับ True Billion Colour Display (10-bit Colour Display) จอแสดงผลที่สามารถประมวลสีได้มากถึงหนึ่งพันล้านสี

ทั้งยังมีระบบชาร์จไวระดับ 65W SuperVOOC 2.0 Flash Charge ให้คุณชาร์จแบตเตอรี่จาก 0-100% ได้ใน 38 นาที นอกจากนี้ OPPO Find X2 5G และ OPPO Find X2 Pro 5G ยังมาพร้อมกับสามกล้องหลังด้วยกัน โดยกล้องหลักมีความละเอียดมากถึง 48 ล้านพิกเซล

และในรุ่น OPPO Find X2 Pro 5G ได้นำระบบเซ็นเซอร์ที่พัฒนาร่วมกับ SONY อย่าง IMX689 มาใส่ไว้ด้วย เพื่อเพิ่มคุณภาพของภาพถ่ายให้สวยงาม คมชัด แม้ถ่ายในยามค่ำคืน (สามารถใช้งาน 5G ได้ เมื่อมือถือได้รับการอัพเดตซอฟต์แวร์จากผู้ผลิตมือถือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว)

สามารถจองได้แล้วตั้งแต่วันที่ 7-19 มีนาคม 2563 ทางเว็บไซต์  www.truemoveh.com/oppofindx2/preorder หรือที่ทรูช็อปทั่วประเทศ และรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม 2563 ที่ทรูช็อป สาขาที่เลือกไว้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรู คอลล์เซ็นเตอร์ 1242 หรือ https://truemoveh.truecorp.co.th/

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo