OPPO จับมือ ดีแทค ประกาศมอบประสบการณ์ 5G ด้วย OPPO Find X2 Series 5G สมาร์ทโฟนแฟลกชิพล่าสุด และ dtac 5G “สัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนา”

 

นายพีระพล ฉัตรอนันทเวช ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค (คนที่สองจากซ้ายของภาพ) ผนึกกำลังกับพันธมิตร คุณชานนท์ จิรายุกุล ประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายบริหาร ออปโป้แห่งประเทศไทย (คนที่สองจากขวาของภาพ) เตรียมพร้อมมอบประสบการณ์ 5G แก่ผู้บริโภคชาวไทย

 

OPPO

OPPO และ ดีแทค มุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้งานในยุคแห่งการเชื่อมต่ออัจฉริยะอยู่เสมอ โดย OPPO ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนแห่งนวัตกรรม OPPO Find X2 Series 5G ภายใต้แนวคิด “Uncover The Ultimate” และการทุ่มทุนด้านวิจัย ค้นคว้าและพัฒนา สร้างผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายมากขึ้น

โดยลงทุนกว่า 50 พันล้านหยวน (7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) ซึ่งไม่เพียงพัฒนาแค่สมาร์ทโฟนเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงอุปกรณ์ IoT อีกด้วย นอกจากนี้ OPPO ยังมี “OPPO 5G Landing Project” ที่รวบรวม 11 พันธมิตรทั่วโลก เตรียมพร้อมมอบประสบการณ์ด้าน 5G ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้งาน

สำหรับดีแทค 5G “สัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนา” พร้อมให้บริการ 5G ด้วยชุดคลื่นความถี่ทั้งย่านต่ำ-กลาง-สูง ซึ่งเป็นโครงสร้างพื้นฐานหลักในการให้บริการรับส่งข้อมูล เพื่อให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์การใช้งานดาวน์โหลดที่ได้รับการยอมรับว่าเร็วที่สุดในไทย

นอกจากนี้ OPPO และดีแทค ยังมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ 5G ยกระดับชีวิตแบบสมาร์ทไลฟ์ ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มของ OPPO Find X2 Series 5G ลดสูงสุด 15,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

โดย OPPO Find X2 Series 5G มาพร้อมหน้าจอแสดงผลระดับ 120Hz QHD+ Ultra Vision Screen หรือหน้าจอแสดงผลที่รวดเร็ว และลื่นไหลที่สุด ให้คุณเห็นสีสันจากหน้าจอได้อย่างเสมือนจริงมากที่สุดด้วย True Billion Color Display (10-bit Color Display) เทคโนโลยีการชาร์จที่เร็วและปลอดภัยที่สุดในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน อย่าง 65W SuperVOOC 2.0 Flash Charge โดยสามารถชาร์จแบตเตอรี่จาก 0-100% ภายในเวลาเพียง 38 นาที

ส่วนประสิทธิภาพกล้อง OPPO ได้ทำงานร่วมกับ SONY เพื่อพัฒนาระบบเซ็นเซอร์ IMX689 ให้คุณได้รูปที่มีคุณภาพดีที่สุด พร้อมชิปประมวลผลรุ่นล่าสุดจาก Qualcomm Snapdragon 865 ชิปประมวลผลอันทรงพลังที่สามารถรองรับเครือข่าย 5G แบบ Dual-Mode โดย OPPO Find X2 5G มาในราคา 33,990 บาท และ OPPO Find X2 Pro 5G มาในราคา 40,990 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/oppothai/ หรือโปรโมชั่นเพิ่มเติมที่ https://www.dtac.co.th/oppo/oppo-find-x2.html

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo